– Na ná như pin Samsung Note 3 thì viên pin cảm ứng thông minh Note 4 được Cell Pin NOTE 4 được nhập khẩu trực tiếp từ Korea và lắp ráp ở nhà máy Samsung nước ta. Thời điểm hiện tại tại shop chúng tôi luôn sẵn hàng dòng pin sử dụng cho máy Smart Phone đời cao của công ty Samsung này. Phụ kiện Samsung cam kết với bạn chỉ bán pin chính hãng không có lẫn pin chất lượng thấp.

– Dung lượng pin máy Note 4 là 3200mAh. Thời lượng của Note 4 được đánh giá là một trong số các dòng cảm ứng thông minh đời cao của Samsung có thời gian sử dụng pin cao, với thời lượng pin này mọi người có thể chẳng cần bận tâm gì lướt mạng trải nghiệm thú vị với điện thoại mà không phải lo lắng điện thoại hết pin khi đang cao hứng.

– Pin dế yêu Galaxy Note 4 chính hãng có trang bị NFC. Người tiêu dùng có thể chẳng khó khăn gì tìm được pin máy Note 4 cũng như những phụ kiện pin khác có thể kể tới như pin Samsung Note 2 tại cửa hàng chúng tôi. Để nhận thêm tư vấn khách hàng có thể tư vấn online Vchat hay gọi điện trực tiếp để nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng của shop.

– Sản phẩm được bảo hành nửa năm 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi từ phía nhà máy đối với những trường hợp sạc xả pin bừa bãi sai biện pháp sử dụng làm pin bị chai, phồng shop sẽ không bảo hành.

Pin Samsung Galaxy Note 4 shop chúng tôi mang tới cho người mua hàng là phụ kiện chính hãng hoàn toàn của hãng Samsung gia công. Vì thế khi mua sản phẩm phụ kiện Samsung Galaxy Note 4 này tại cửa hàng chúng tôi người sử dụng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng cũng như thời gian bảo hành của cửa hàng.

Hình ảnh sản phẩm: