Tôi được biết cắt mí mắt giúp trẻ hóa vùng da mắt , giúp mắt không bị sụp tủ kín tầm nhìn nhưng không biết cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng gì không? phí tổn bao nhiêu?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tham vấn chúng ta xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi từ 35 trở đi thường mắt xuất hiện dồi dào da chùng , mỡ thừa do lão hóa khiến mắt sa xuống , khuôn mặt trông già hơn hẳn. Thủ pháp cắt mí mắt là biện pháp rất hữu hiệu loại bỏ tình trạng này giao hoàn vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Phương pháp này khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi.

Với câu hỏi của bạn cắt mí mắt trên có hại không có gây có tác động đến một điều gì đó gì không chúng ta xin trả lời như sau: Đây là một dạng tiểu phẫu nên không có hại đến sức khỏe. Mặc dầu vậy , do vùng mắt khá nhạy cảm nên để có Cuối cùng đẹp và đảm bảo không có biến chứng bạn nên tuyển trạch nơi tin cậy khi thực hiện.

Hiện nay thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang ứng dụng rất thành công biện pháp cắt mí mắt với công nghệ từ Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên , an toàn , duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong những trung tâm ứng dụng Thành tựu phương pháp cũng như kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và đạt thẩm mỹ cao hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn cao đã thực hiện thành công trên nhiều ca phẫu thuật cảm biết cái đẹp , trong đó có đến hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt mang lại công hiệu thẩm mỹ cao và nhận được sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.

Kết quả sau phẫu thuật cảm biết cái đẹp cắt mí mắt dưới bao lâu thì lành Hàn Quốc:

Khách hàng trẻ ra từ 5-10 tuổi.

Đôi mắt to tròn trở lại như thời con gái.

Không còn da chùng , da thừa và bọng mỡ mắt làm xấu hoặc che khuất tầm nhìn của mắt.

Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Giải phẫu cắt mí mắt không tác động đến bên trong mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên tưởng qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí