iPhone 4S 16GB được xem là một trong những chiếc smartphone mang lại thành công lớn nhất dành tặng hãng táo khuyết. Không chỉ đẹp trong thiêt kế với bộ khung kim loại hai mặt được ép kính sang trọng, iPhone 4s còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ mang lại nhiều trải nghiệm mượt mà.

Hiện tại BK Computer đang bán iPhone 4S 16G với mức giá cực kỳ hấp dẫn, phụ kiện đầy đủ dành cho khách hàng nhanh tay nhất.

iPhone 4S 16G: Thiết kế đẹp và cao cấpSo với phiên bản iPhone 4, trên iPhone 4S không có thay đổi gì về thiết kế. Phần lưng bằng kính khiến máy trông cực kỳ bóng mượt và quyến rũ.

Phím bấm và viền kim loại càng tôn thêm vẻ sang trọng và cao cấp cho máy. Mọi chi tiết trên iPhone 4s đều được hoàn thiện ở mức gia công cao, một chi tiết được rất nhiều người thích thú chính là hệ thống loa ngoài được thiết kế cách điệu và đặt cân xứng rông rất đẹp.

iPhone 4S 16G: Màn hình Retina 3,5inch

Về màn hình iPhone 4s vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 3.5 inch, độ phân giải 640 x 960 pixels. Với kích thước và độ phân giải cao, iPhone 4s đạt tới 330ppi mật độ điểm ảnh. Màn hình mới trên thiết bị có độ hiển thị màu đen ít tối hơn và màn hình mới mang sắc xanh nhiều hơn. Những thay đổi nhỏ này không dễ nhận thấy nếu như bạn chưa từng sử dụng thế hệ trước đó.

Cấu hình mạnh mẽ với con chip Apple A5

Được xem là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ từ bản iPhone 4 trước đó, iPhone 4s thật sự là một chú quái vật trên thị trường ngay thời điểm ra mắt. Cụ thể máy sở hữu con chip Apple A5 mới nhất, CPU Dual-core 1 GHz Cortex-A9, GPU PowerVR SGX543MP2 và 512 MB RAM.

Về thời lượng pin, iPhone 4s sử dụng viên viên dung lượng khá ổn ở mức 1432 mAh. Theo thông tin mà hãng Apple đưa ra, viên pin trên có thể cho thời gian sử dụng để đàm thoại liên tục trong 13 giờ liền cùng thời gian chờ lên đến 200 giờ. Thật sự đây là một thông số ấn tượng với một chiếc smartphone.

Chương trình Tuần lễ vàng AppleTừ ngày 28/7 đến ngày 4/8/2014, Mr Bách Khoa diễn ra chương trình “Tuần Lễ Vàng Apple” giảm giá mạnh từ 1 triệu đến 3 triệu dành cho các sản phẩm như iphone, ipad. Đây là cơ hội vàng cho các tín đồ của “Táo”, đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm sản phẩm thương hiệu Apple với giá cực mềm.

Chương trình áp dụng tại tất cả các cửa hàng của hệ thống Mr Bách Khoa.