Em có đôi mắt một mí nên đang muốn đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes. Em nghe nói đây đơn giản là một thủ thuật, vậy nó có đau không thưa bác sĩ? nhân tiện em cũng xin hỏi thời kì và hoài thực hiện bấm mí Dove Eyes là bao nhiêu vậy ạ? (Đinh Thị Minh Thùy, 22 tuổi)
giải đáp:
Bạn Minh Thùy thân mến!
Xin cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Với câu hỏi: “Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có đau không?” của bạn, chúng tôi xin Trả lời như sau:
Sở hữu đôi mắt bồ câu, to tròn, suýt là điều ước ao của bất kỳ chị em nữ giới nào. bây chừ, với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc không chỉ khắc phục triệt để các hiện tượng mắt 1 mí, mí lót… mà công nghệ này còn giúp mang lại đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đẹp thiên nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.
Vậy bấm mí mắt bao nhiêu tiền ? Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mí mắt nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hành. Thêm vào đó, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu, không bóc tách, không cắt rạch, bằng phương tiện bấm mí chuyên dụng, thầy thuốc sẽ tạo kết liên nhất thiết giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn.
Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp thiên nhiên, hoàn toàn không gây đau đớn và không gây ảnh hưởng tới giác mạc hay kết mạc hay thị lực của mắt. Chỉ sau 15 – 20 phút thực hành, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên, tương thích như trông chờ. phí bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại TMV Sài Gòn Venus là 8 triệu đồng.
Đến với TMV Sài Gòn Venus, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt bởi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt bảo đảm mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.
Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề “ Có nên bấmmí mắt hàn quốc ?“, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được thăm khám và tham mưu miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.
Chúc bạn tạo mắt 2 mí thành công!