Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, góp phần tôn lên nét đẹp tổng thể, bên cạnh đó, theo nhân tướng học, nó còn trình bày “tài vận”, vậy nên việc chỉnh sữa để mũi trở thành hoàn thiện hơn đã trở nên nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Một chiếc mũi S line lượn mềm mại theo hình chữ S như những ngôi sao Hàn đang là thiên hướng rất được chuộng giờ. Và với sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc, chẳng cần phải đi đâu xa xôi, bạn vẫn có thể sở hữu làm được điều đó ngay tại Việt Nam.

Nâng mũi S line là chỉnh sửa dạng hình mũi sao cho mũi có độ cong nhẹ theo hình chữ S, chạy từ góc trán đến đầu mũi, cùng cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh, đem lại vẻ đẹp thanh thản và tự nhiên.

Có 2 dạng nâng mũi S line:

- Nâng mũi S-line căn bản: Là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,…) và sụn nhân tạo để cải thiện dạng hình mũi, với phần đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân, còn sống mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo, đem lại một nét cong mềm mại nhẹ nhàng theo hình chữ S.

- Nâng mũi S line cấu trúc: Là một phương pháp mới, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ thân để tái cấu trúc tất thảy dáng hình mũi. Do đó, phương pháp này có ưu điểm vượt trội là đem đến một chiếc mũi theo chuẩn S-line, hoàn hảo mà tự nhiên, mềm mại, không biến chứng về sau… Đặc biệt, thân thiện với mũi nhờ không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam do sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Khi nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng lẫn sự an toàn:

– Trang thiết bị công nghệ đương đại, tiên tiến nhất, do Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao. toàn bộ các dụng cụ thực hành đều đảm bảo tính khử trùng ở toàn bộ các khâu.

– Quy trình nâng mũi S-line là quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sở y tế xác nhận.

– hàng ngũ bác sĩ nâng mũi đẹp chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với bàn tay khéo léo cùng mắt thẫm mỹ tinh tế, đã thực hành rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S-line thành công.

– Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện là sụn sinh vật học định hình, được nhập cảng từ Hàn Quốc, Canada, Mỹ,…đã qua kiểm định nghiêm nhặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại biến chứng về sau.