- Được cải tiến bằng khóa khuy cài nên thuận tiện hơn vô cùng nhiều so với sản phẩm ốp viền trước đó.

- Để phát huy hết khả năng giữ an toàn của ốp viền bạn nên dán thêm kính cường lực Note 5 để bảo vệ cho phía trước của Note 5 được tốt hơn. Tại phụ kiện Samsung chúng tôi khi các bạn lựa chọn đồng thời ốp viền cùng kính đơn hàng của mọi người > 200.000 cửa hàng sẽ chuyển sản phẩm không mất phí nội thành.
Xem thêm: pin note 4
- Ốp viền nhôm kiểu chỉ vàng Smart Phone Note 5 chính hãng được làm với 4 cạnh bo tròn trông vô cùng đẹp, và cho các bạn cảm giác khi cầm trên tay chắc tay.

- Nhiều người sử dụng Galaxy Note 5 chọn lựa bao da Clear View Note 5 cho dế yêu nếu không muốn dùng ốp viền. Xung quanh phần viền được vát và có hai dòng chỉ vàng chạy qua nhìn cực hấp dẫn và giúp người dùng cầm trên tay thoải mái và chẳng bị cấn.

- Như ốp lưng Note 5 Kiểu dáng ốp viền di động Note 5 siêu mỏng, độ dầy viền chỉ tầm 0.7mm và phía trong được gắn 1 lớp nỉ tác dụng tránh tiếp xúc ốp viền và thân dế yêu.

- Ốp viền Galaxy Note 5 dùng từ nhôm hình dạng đường chỉ vàng bo tròn ốp viền chính hãng được dùng nhôm đảm bảo với tính năng chịu được lực, hạn chế xước vì thế sẽ bảo vệ cho phần viền di động của bạn chống xước tốt. Bình thường sử dụng ốp viền nếu mọi người không cẩn thận trong việc tháo lắp sẽ làm trầy cảm ứng thông minh bởi vậy nếu sử dụng ốp viền cửa hàng khuyên bạn ít tháo ra lắp vào nhiều lần.

- Với sản phẩm ốp viền kim loại galaxy Note 5 chính hãng sẽ không gây ra các vấn đề về sóng, các thiết bị không dây.
Xem thêm: http://phukiengalaxy.com.vn/94-galaxy-note-5-chinh-hang
Hình ảnh ốp viền cảm ứng thông minh Note 5 chỉ vàng bo tròn cho mọi người tham khảo: