Trong kỷ nguyên di động hiện nay, việc sử dụng mạng 3G ngày càng trở nên phổ biến. Mạng 3G đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng , đặc biệt là những dịch vụ 3G trọn gói.
Bí kíp của “tín đồ” smartphone
Đối với những người sử dụng smartphone hay máy tính bảng, nhu cầu kết nối Internet mọi lúc mọi nơi là rất lớn. Nếu như mạng Wi-Fi chỉ có thể “bắt sóng” ở một vài nơi và thường chập chờn, gây nhiều phiền toái thì sử dụng mạng 3G là một lựa chọn tối ưu giúp người dùng thoải mái lướt web với tốc độ nhanh, ổn định và vào mọi lúc mọi nơi. Với mạng 3G vina, người sử dụng có thể đọc tin tức, kết nối mạng xã hội, kiểm tra email và cập nhật những thông tin, xu hướng hàng ngày một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sử dụng 3G trọn gói, lướt web thoải mái không giới hạn.
Những khách hàng sử dụng dịch vụ 3G thường băn khoăn về dung lượng cũng như chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ có lúc tăng đột biến và khó kiểm soát. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của các thuê bao, nhà cung cấp viễn thông đã cho ra đời các gói cước 3G trọn gói. Người dùng được sử dụng không giới hạn dung lượng chỉ với cước phí trọn gói theo tháng mà không phải lo phát sinh thêm bất kỳ cước phí nào khác.

Với việc đăng ký 3G trọn gói, khách hàng không chỉ được tăng dung lượng 3G sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí. Lượng data miễn phí tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của người dùng và lượng data ở tốc độ thường không giới hạn sẽ giúp chủ thuê bao có thể sử dụng sau khi dùng hết dung lượng miễn phí. Nhờ sử dụng mạng 3G trọn gói, các “tín đồ” smartphone không phải lo lắng đến dung lượng data hết hay tiền cước tăng vù vù theo số MB tiêu thụ.

“3G thả phanh, Taxi nhanh giá tốt”
Sử dụng mạng 3G trọn gói mang lại nhiều lợi ích như vậy, nhưng đối với các khách hàng của MobiFone thì tiện ích còn nhân đôi khi cơ hội đi taxi giá tốt luôn đến với mọi thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước 3G.

Cụ thể, từ 26/6/2015 - 8/8/2015, mỗi khách hàng sẽ được tặng mã khuyến mại giảm giá sử dụng dịch vụ GrabTaxi khi gia hạn hoặc đăng ký thành công các gói MIU90, M120, BMIU của MobiFone. Mỗi mã khuyến mại trị giá 40.000 đồng, số mã được tặng tương ứng với 3 gói MIU90, M120, BMIU là 2 mã, 4 mã và 8 mã. Như vậy, khách hàng có thể nhận ngay ưu đãi từ 80.000 đến 320.000 đồng phí taxi khi đăng ký sử dụng mạng 3G trọn gói của MobiFone.

3G thả phanh, Taxi nhanh giá tốt" với gói 3G GrabTaxi của MobiFone
Chương trình này áp dụng cho các khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thời gian sử dụng các lượt ưu đãi của GrabTaxi là trong vòng 30 ngày kể từ ngày được tặng ưu đãi. Như vậy, chỉ với chi phí đăng ký gói cước 3G, chủ thuê bao vừa được sử dụng mạng 3G thoải mái, không giới hạn trong 1 tháng vừa được tặng ngay các mã khuyến mãi khi gọi taxi bằng ứng dụng GrabTaxi. Với doanh nhân, nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên có nhu cầu sử dụng smartphone và Internet cao, đặc biệt là những người phải thường xuyên di chuyển thì chương trình khuyến mãi này của MobiFone sẽ giúp họ được hưởng những tiện ích rất lớn.

Sự kết hợp mới mẻ này của MobiFone và GrabTaxi được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo giúp mỗi người mở rộng kết nối và giao lưu mọi lúc mọi nơi.