Đối với những tín đồ công nghệ thì việc sở hữu một chiếc A8- ông vua Galaxy A8 dạo này là không hề khó. Nhưng khi sở hữu được nó rồi thì bạn không nên quên là mua sắm ngay lập tức cho nó một chiếc bao da Samsung Galaxy A8 tương thích vừa là phụ kiện trang trí vừa mang tính năng chống nước cho chiếc Galaxy A8 của mình một cách tốt nhất.
Chiếc bao da , ốp lưng tương ứng với chiếc Galaxy A8 thì mới là một sự kết hợp tuyệt vời nhất. quý bạn không cần quá nhiều giờ giấc chỉ cần đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc bao da , case mà mình mong muốn. Chúng tôi đảm bảo rằng giá cả phải chăng, chất lượng tốt và mọi thứ hoàn hảo để anh em không còn phải sợ hài khi mang sản phẩm ra về.
- ốp lưng silicon Samsung Galaxy A8 hãng Nillkin full box được design rất mỏng và ôm sát vào thân máy nhằm để chống móp an toàn cho dễ yêu tránh với những rủi ro không đang có xảy ra.
- Với kích thước chỉ dày chỉ 0.9 mm khi lắp chiếc ốp lưng dẻo Samsung A8 Nillkin vào không gây ảnh hưởng tới kích cỡ của máy.
- Được thiết kế dạng trong suốt nên sẽ để lộ nguyên bản thiết kế của máy.
- Phía dưới ốp dẻo Galaxy A8 có design lỗ chân sạc, chân tai nghe được design các nắp bao da để chống bẩn dơ bay vào. Các lỗ khoét như Camera, loa ngoài,... được thiết kế tính sảo , chính xác đến từng tỉ mỉ .
- Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa PU có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt.
Xem thêm: ốp viền Samsung galaxy A8
Hình ảnh về sản phẩm tại shop phụ kiện Samsung:

- Với thiết kế vô cùng đơn giản và mỏng nhưng chiếc ốp lưng Samsung galaxy A8 chính hãng hãng Nillkin full box lại giúp chống trầy xước an toàn cho dễ yêu quý bạn hãng quả.
- ốp lưng galaxy A8 giá rẻ Nillkin được làm từ chất liệu nhựa đẳng cấp có khả năng đàn hồi, chịu được sự va chạm và giúp chống xước chiếc thoại Samsung A8.
- Không chỉ chống xước chiếc điện thoại Galaxy A8 - A800 mà chiếc ốp lưng A8 cao cấp hãng Nillkin còn giúp làm đẹp thơi trang.
- Mặt sau case được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ, giúp case bám vào tay tốt hơn, tránh trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay.
- Các chi tiết được làm tính sảo và khá chi tiết giúp bạn trong quá trình sử dụng không gây vướng mắc.
- Chiếc ốp lưng Samsung galaxy A8 còn giúp bạn chống thấm nước và chống bám vân tay hiệu quả.
Hình ảnh về sản phẩm ốp lưng galaxy A8 Nillkin :