Loa thoại được đục và được sử dụng giả kim loại, trông cực kỳ thu hút, tiện lợi khi nghe điện thoại mà không cần luôn luôn mở nắp mặt trước ra. Nếu khách hàng đang muốn mua mẫu bao da mỏng gọn, khá nhẹ, hạn chế bám vân tay và giữ an toàn cho di động Samsung Note 5 của mình thì bao da hãng Nillkin sẽ là lựa chọn tốt. Sản phẩm chính hãng từ Nillkin từ Hongkong. Có hai màu : Vàng Gold, Đen.

Bên trong giống ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 nó giữ nguyên máy bằng 1 khung nhựa cứng tổng hợp xịn, với độ mỏng ước tính 0,4mm, phần lưng được bọc da. Bề mặt trước dầy độ 0,2mm, che hoàn toàn màn hình dế yêu của khách hàng, xung quanh viền được dập mỏng xuống một chút, khiến phụ kiện mỏng hơn và hạn chế được bong tróc.

Tham khảo thêm pin Samsung Note 4 tại shop Chọn lựa sản phẩm khách hàng không cần dán thêm kính cường lực Galaxy Note 5. Bề mặt da PU với vô số đường gân nhỏ mịn, cầm khá êm ái, chống xước, trông cực nhẹ nhàng. Cho chức năng chống sốc tốt, khi bốn góc của cảm ứng thông minh được ôm tròn vào khá nhiều, khi rớt giữ an toàn dế yêu tốt, bảo vệ Samsung Galaxy J5 chắc chắn tất cả vào khung cảm ứng thông minh. (Hiếm tìm được trên những phụ kiện bao da khác )

Bao da Samsung Galaxy Note 5 của Nillkin nhỏ gọn, khối lượng không đáng kể, chống bám bụi. Nillkin của từ Hongkong đã tương đối quen thuộc với người sử dụng công nghệ nước ta với rất nhiều sản phẩm phụ kiện.

Serie Rock nổi bật với chức năng chống bám bẩn, hình dạng nhỏ gọn, rất nhẹ và phong cách. Được làm 2 mặt da, cho khả năng chống bám bụi cực kỳ tốt, rất dễ làm sạch (khác biệt hẳn những kiểu bao da mặt bên trong dùng nỷ dễ bám bụi)

Hình ảnh sản phẩm: