Khuyến mại khai trương duy nhất từ 20/7 - 27/8 ---] Giảm Giá kính thực tế ảo SUPPER VR từ 850k còn 750k hết khuyến mại giá trở lại bình thường.
Với Supper VR thật dễ dùng để trải nghiệm 3D lên tới 200-300ich sống động, đã mắt như đang ngồi ngoài rạp chiếu phim tha hồ xem các cảnh hành động mãn nhãn tới các phim tình cảm ướt át gay cấn.
công nghệ 3D kính thực tế ảo xem phim ngày càng phổ biến với người tiêu dùng công nghệ tiên tiến , thật không thể tin nổi lại có 1 sản phẩm tốt và rẻ đến như thế, thật không thể tin nổi gomhang.vn lại có thể cung cấp phá giá đến như vậy
Đúng thật không khác so với cung cấp , Supper VR đang làm điên đảo người sử dụng công nghệ thông minh , chỉ với 1 cái sim 3g vina + smartphone độ phân giải cao màn hinh rộng và 1 thấu kính, người sử dụng cho phép trải nghiệm 3D tuyệt vời như ngoài rạp. Chơi game chuyển động không khác mình đang ở trong game. Thật tuyệt vời phải không các khách hàng
Khác với các sản phẩm kính thực tế ảo mobile khác trên thị trường chỉ có thân kính, để đáp ứng nhu cầu chơi game 3D cần tay cầm tiện lợi thì Supper VR đáp ứng tốt điều này khi trang bị tay cầm 4 Remote với cần xoay chuyển động rất nhạy và chính xác.
Ưu điểm điểm nhấn của kính này là thấu kính mỏng, độ trong suốt cực cao 99% cho hình ảnh sống động rõ nét xem lâu ít bị mỏi mắt, so với kính thường làm từ nhựa thì anh em cho phép dễ dàng thấy sự độc đáo rất lớn.
Là dòng sản phẩm đẳng cấp nên hiển nhiên không thể thiếu con lăn chỉnh thấu kính. Để phù hợp với mắt mỗi người từ người thường đến người bị cận thị , chỉ cần điều chỉnh sao cho hình ảnh sắc nét nhất và không bị nhòe là cho phép trải nghiệm hoàn hảo mọi tính năng của kính.
Thay vì có 2 Remote điều chỉnh kính riêng biệt thì kính thực tế ảo 3d Supper VR Storm Mirror 2 chỉ cần 1 Remote duy nhất điều chỉnh cả 2 mắt kính , điều này giúp hai thấu kính đều và dễ chỉnh hơn hẳn các loại kính khác.