Đối với bao da Galaxy Note 5 giá rẻ thì rất nhiều người lại quan tâm tới sắc màu và kiểu cach của nó.Nên chúng tôi đã cho ra nhiều màu sắc khác nhau để có thể tương thích với style của anh em .Những sắc màu mà nhiều người quan tâm đó là: lam,tím than,đen ,đỏ ,vàng ,hồng....Đó là những màu chủ đạo mà khách hành dạo này rất ưa chuộng .Nếu đối với nam giới thì chũng tôi đã tạo ra những bao da Galaxy Note 5 giá rẻ sắc màu đen , lam,xám nhưng nếu đối với các quý bạn nữa thì có rât nhiều màu sắc hơn quý bạn nam đó là :hồng,vàng ,xanh ....Nhưng dù nam hay nữ thì đi chăng nữa thì đối với bao da hay Ốp viền kim loại Galaxy Note 5 của chúng tôi nhất định sẽ tạo thật nhiều màu để cho phép hợp với style của anh em .
- Flip waled cho galaxy note 5 chính hãng được thiết kế kiểu dáng sang trọng , thanh lịch với nhiều sắc màu phong phú và đa dạng mang lại nhiều tính năng mới.
- tất cả mặt trước bao da điện thoại Galaxy Note 5 được sử dụng chất liệu da vân sần và được design dạng sần giúp quý bạn cảm chắc tay hơn thế nữa có khả năng chống bám vân tay hãng quả.
- Xung quanh phần viền là những đường khâu máy được máy tỉ mỷ và tính sảo giúp tạo sự bền bỉ cho chiếc bao da.
- Không chỉ chống trầy xước mà chiếc Flip walednote 5 còn giúp hiển thị thông báo như cuộc gọi đến, thưởng thức nhạc ,... bởi dàn đèn LED có hãng ứng nhấp nháy được Thiết kế thông minh trông rất đẹp. Với thiết kế này rất được nhiều người quan tâm và thích thú.
- Để hiển thị được các chức năng trên bên trong phần nắp lưng được gắn một con chip thông minh , con ic điều kiển này sẽ điều khiển mọi công dụng .
- Phần lưng được design dày hơn so với Camera nhằm để chống nước camera tránh với mọi sự trầy xước và sự va chạm .
- Ngoài ra phía trong bao da được thiết kế một khe bạn có thể để ít tiền lẻ hoắc thẻ ATM .
- Chiếc bao da Led Flip waled cho galaxy note 5 còn có khả năng tự động đóng tắt màn hình mỗi khi bạn đóng mở bao da giúp tiết kiệm năng lượng.
- Sản phẩm Flip waled được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 đối với con chip thông minh .
Xem thêm : bao da sview Note 5
Hình ảnh về sản phẩm tại cửa hàng phụ kiện Samsung :