Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham vấn. Cháu muốn được biết sau bấm mí bao lâu thì mắt đẹp thiên nhiên? Cháu là sinh viên năm 1, thời kì nghỉ hè sắp hết rồi nên cháu có nên đến lúc nhập học mắt vẫn bị sưng do bấm mí. Cháu muốn được biết có phương pháp bấm mí nào được bảo hành không ạ? Chi phí bấm mí mắt hàn quốc là bao nhiêu ạ! Cháu cảm ơn nhiều! (Mai Linh, 20 tuổi, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc này, chuyên gia tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp bấm mí mắt bạn có thể tuyển lựa là bấm mí Dove Eyes và bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Hai phương pháp này có tí chút khác biệt và kỹ thuật và “tuổi thọ” của kết quả bấm mí.

- Bấm mí mắt Saigon Venus’s Dove Eyes: Nhằm tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Tất nhiên, phần sụn mí mắt là bộ phận ổn định và duy trì vĩnh viễn nên kết quả của phương pháp này được duy trì trọn đời.

- Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc: thầy thuốc sử dụng những dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo cung đường bấm mí đã được do vẽ từ trước. chuẩn y những điểm bấm mí này, bác sĩ sẽ kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay dưới lớp cơ nâng mi đến vùng da mí mắt, tạo sự kết liên kiên cố. Kết quả của phương pháp này duy trì được từ 3 – 5 năm.

Sau bấm mí bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên?

mặc dầu kỹ thuật thực hành và “tuổi thọ” của kết quả bấm mí có khác nhau. Tuy nhiên, với kỹ thuât thực hiện không tác động sâu, không xâm lấn, được thực hiện khá đơn giản nên sau bấm mí khoảng từ 3 – 5 ngày, kết quả sẽ ổn định dần, mắt hết sưng tấy, cho bạn đôi mắt 2 mí đều, đẹp với đường viền mí cân đối.

Khoảng thời gian này không phải là dài và bạn chỉ cần chú ý chế độ săn sóc của chuyên gia để kết quả nhanh chóng ổn định. Trong khoảng thời gian này bạn vẫn có thể quay trở lại công việc, học tập và mọi sinh hoạt vẫn được diễn ra thường nhật.

bây giờ, chỉ với phương pháp bấm mí mắt Sai Gon Venus’s Dove Eyes mới được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cam kết bảo hành kết quả 10 năm. Bạn có thể yên tâm thực hành quy trình bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp ngay từ hiện thời để kết quả nhanh chóng ổn định hơn, kịp thời bước vào năm học mới mà không lo sợ vị trí bấm mí còn sưng tấy.

Bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được chuyên gia tham vấn kỹ hơn, chọn lọc phương pháp bấm mí mắt hợp nhất.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý!