Thay mặt kính SamSung Galaxy E5 tại Viettopcare để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và giá thành tốt nhất. Với công nghệ ép và thay mặt kính hiện đại nhất cùng năng lực thay mặt kính Samsung lâu năm ở tại Viettopcare, điện thoại Samsung Galaxy của bạn sẽ được bảo trì, thay màn hình nhanh chóng từ 45-60 phút cùng chế độ bảo trì, hậu mãi lâu dài hấp dẫn.Trong khoản gần đây, cùng vơi sự xuất hiện của máy ép kính cùng công nghệ thay kính hiện đại, người sử dụng có thể thay màn hình Samsung Galaxy ở trong tình trạng bị nứt vỡ cùng vơi chi phí có thấp hơn, thay bởi vì buộc phải thay thế cả bộ full màn hình máy Galaxy E5 cùng vơi chi phí tương đối cao trong khoảng thời gian trước đó. Sau lúc thay mặt kính, Samsung Galaxy sẽ hiển thị rõ ràng và sắc nét cũng như màn hình gốc đầu tiên.

Lúc mang máy đến cửa hàng. Qúy khách sẽ có chuyên viên kỹ thuật kiểm chứng cùng với báo về vấn đề thay màn hình. Nếu như có những lỗi khác kỹ thuật sẽ nói lại cho khách hàng và tư vấn thêm. Những tình trạng máy bị hư hỏng nặng màn hình máy không thể nào hiển thị hay là những chấm đen, sọc thì quý khách sẽ được báo chi phí nhằm thay màn hình samsung e5

Quy trình đổi sang mặt kính Galaxy ở Viettopcare

Bước 1: Tiếp nhận máy với kiểm tra lại lỗi thiết bị

Bước Hai: Kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi với quý khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)

Bước Ba: Kiểm chứng linh kiện mới (mặt kính Galaxy ) nếu cần phải thay trước khi chuyển sang.

Bước 4: Kiểm chứng toàn bộ máy trước khi đưa lại

Bước Năm: Nhân viên quý khách kiểm tra độc lập máy và khách hàng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay kính galaxy e5Nhằm đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm cùng với dịch vụ giành cho quý khách hàng, Viettopcare thường xuyên cập nhật nhiều công nghệ với kĩ thuật tiên tiến nhất ở trên thế giới. Cùng vơi đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, dày dạn năng lực ở trong việc thay màn hình Samsung, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự vừa ý nhất lúc dùng dịch vụ tại : Viettopcare


Quý khách chính là thượng đế - ở tại đây quý khách hàng được đáp ứng tận tình, tận tình, được hướng dẫn tư vấn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, quy trình thay màn hình máy mobile Samsung Galaxy được làm trực tiếp và hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện gây ra thiệt hại giành cho quý khách hàng.

Tất cả linh kiện màn hình máy, {thay màn hình samsung giá bao nhiêu điều là hàng zin chính hãng 100%, cùng với đội người làm kỹ thuật lâu năm năng lực, hạn chế tối đa các lỗi vặt không ước muốn, mang lại chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời. Vì thế, đừng chờ! hãy tới ngay Viettopcare nơi đem đến dịch vụ thay màn hình máy mobile giá tốt nhất ở tại TPHCM.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11