Rất nhiều người dùng thay vì mua những chiếc máy tính hay những chiếc điện thoại thông minh mà họ quay ra sắm cho Galaxy S6 . Bởi họ thích sự nhanh nhạy của chiếc cho Galaxy S6 và nếu lượt web hay chơi Galaxy S6 thì điều đó vô cùng tuyệt vời. Khi mua S6 thì việc anh em lựa chọn thêm chiếc bao da cho Galaxy S6 để giúp cho máy của bạn được bảo quản hơn và cho phép để được nhiều cách khác nhau hơn.
bao da S6 chính hãng được thiết kế bằng chất liệu da giúp cho sản phẩm của anh em khi sờ vào tạo một cảm giác vô cùng thỏa mái hơn rất nhiều, bạn không cảm thấy không bị trơn tay khi cầm những chiếc cho Samsung S6 . Gomhang.vn rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến với gian hàng trưng bày bao da dành cho Samsung S6 của shop với đủ mọi mẫu mã và style khác nhau.
shop xin trân trọng mang tới sản phẩm bao da SView Galaxy S6 hãng Gcase full box :
- Bao da SView cover S6 hiệu G-case được thiết kế dạng mở ngang style sang trọng , thanh lịch.
- tất cả mặt trước của chiếc bao da sử dụng chất liệu da mềm với các đường chỉ may tinh tế giúp cho chiếc bao da dành cho Samsung Galaxy S6 độ bền cao .
- bên trong được dùng lớp lót trong bằng chất liệu sợi từ da thuộc siêu mịn giữ sạch màn hình.
- Còn phần ốp lưng được làm bằng nhựa dẻo giúp bạn dễ dàng tháo ra lắp vào còn mặt lưng được làm nhựa TPU trong. Giúp chống móp an toàn tuyệt đối cho dế yêu.
- Cũng như những các loại bao da S View cover khác phía ngoài được design cửa sổ SView cover giúp hiển thị các tính năng như xem giờ giấc , sms đến, cuộc gọi đến,... rất dễ dùng cho quý bạn .
- Điểm độc đáo với chiếc bao da sview S6 chính hãng samsung khác đó chính là khách hàng nhận hoặc từ chối cuộc gọi không phải trên của sổ SView mà bên dưới được design 5 ô tròn nhỏ đó chính là thanh cảm ứng từ có tác dụng nhận hoặc hủy cuộc gọi.
- quý khách có thể dựng gập đứng máy với mọi góc cạnh mà không sợ bị trơn trượt. màu sắc phong phú và đa dạng giúp cho quý bạn mua cho mình một sắc màu tương ứng với cá tính của mình.
Xem thêm: bao da clear view cover cho Samsung S6 full box
Hình ảnh về sản phẩm tại Shop phụ kiện Samsung :