Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt hạp cho các trường hợp vùng quanh mắt có nhiều bọng mỡ, da nhăn chùng. Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ triệt để các bỏng mỡ, da chùng quanh mắt, mang đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, trẻ trung mà đồng thời còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, giữ mãi nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn.

cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp ? tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là tiểu phẫu cho phép loại bỏ bọng mỡ, da dư, da chùng trên mí mắt và tạo mắt hai mí một cách an toàn, không để lại sẹo, giúp đôi mắt tìm lại sự tinh anh, ranh mãnh và trẻ trung.Tuổi tác càng cao, những dấu hiệu của sự lão hóa hằn lên đôi mắt cũng rõ ràng hơn. Lớp trang điểm càng ngày càng dày cũng chẳng thể che giấu những lớp da dư, da chùng, bọng mắt, sụp mí xấu xí. Nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục hạn chế thẩm mỹ vùng mắt của chị em một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ cắt mí mắt đương đại từ Hàn Quốc. Không chỉ giúp loại bỏ các lớp mỡ thừa, da chùng trên mí mắt, các bác sĩ còn khéo léo tạohình nếp mí thứ hai rõ ràng, sắc nét, làm tăng thêm sự hoàn hảo trên các đường nét khuôn mặt và tìm lại sự trẻ trung cho chị em và ! thường đặt câu hỏi nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất ?

Với công nghệ cắt mí hàn quốc tiên tiến, sự ứng dụng thành thục của các bác sĩ cùng quy trình thẩm mỹ mắt An toàn theo chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp bạn cũng như đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng, đẹp thiên nhiên, tối ưu kết quả cắt mí mắt khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn thực hành chế độ trông nom đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả cắt mí mắt tốt nhất.

Coi ngó sau cắt mí mắt đẹp.

Thường ngày sau khi phẫu thuật nên băng lại đường giải phẫu bằng urgo nhỏ.

Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).

Nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10' trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).

Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10'.

Dùng thuốc đúng theo kê đơn của Bác sỹ.

Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày giải phẫu.

Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhõm .

Xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và mau chóng.

Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật