Bất cứ một nét đẹp nào của con người đều có những chuẩn riêng, trong đó không loại trừ chiếc mũi.

Dáng mũi đẹp theo đúng chuẩn cần có sự hài hòa cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng chiếc mũi đều phải tạo ra nét cân xứng, duyên dáng. Tác nhân trước hết ảnh hưởng đến tỷ lệ vàng của mũi chính là độ cao của sống mũi. Đỉnh mũi nên có chiều cao trong khoảng 22-24mm, chiều cao của góc mũi khoảng 11mm. Theo tiêu chuẩn Mỹ học, độ dài của mũi bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt, thường là khoảng 60-57mm.

Độ rộng của mũi: độ rộng giữa hai cánh mũi khoảng 70% tổng chiều dài của mũi, tức khoảng 42- 52 mm. Độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, mép ngoài cùng của hai lỗ mũi phải tạo thành hai đường thẳng đứng đồng thời với độ rộng của hai đầu khóe mắt trong.

Góc mũi trán: một chiếc mũi đẹp phải là một đường cong mềm mại. Để làm cho đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi tự nhiên, hài hòa, phần đầu mũi định dạng rõ hình tam giác. Góc mũi trán - cung độ giữa sống mũi và điểm giữa hai đầu lông mày tạo thành một góc từ 120 đến 140 độ.

Góc mũi môi: một đỉnh mũi đẹp thường hơi hếch lên một tẹo. Góc mũi môi - cung giữa đỉnh mũi và môi tạo thành một góc giữa khoảng 90- 100 độ là chuẩn.

Một chiếc mũi đạt được những tiêu chuẩn như trên nhưng đồng thời vẫn hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi S line 3D là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ thịnh hành với khả năng mang lại cho người sử dụng dáng mũi cao đẹp đúng theo chuẩn, đồng thời vừa hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt vừa là đặc điểm trội nhất của bộ mặt.[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fc0.f21.img.vnecdn.net%2F201 5%2F01%2F22%2F16-1-201558-949767206-7615-1421921792.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteM ime=image%2F*[/img]


Chiếc mũi chuẩn đẹp giúp hoàn thiện sắc.Sau khi chỉnh hình sống mũi bằng chất liệu độn sụn tự thân, các thầy thuốc thực hiện sẽ chỉnh sửa đến các chi tiết còn lại của dáng mũi, tạo dáng mũi đẹp đúng chuẩn với đường cong mũi mềm mại, sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn nhỏ, hai cánh mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình hạt chanh đẹp.


Công nghệ nâng mũi S line 3D là sản phẩm làm đẹp tiên tiến, quy trình thực hành chịu sự giám định nghiêm nhặt của y học, thực hiện trong khoang mũi, không để lại dấu vết gì sau khi thực hành. Sau điều trị khách hàng có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.