Hãy cùng Viettopcare xem qua hướng dẫn về việc làm thế nào để có thể sử dụng 1 chiếc điện thoại E7 hiệu nghiệm nhất nhé! Chúng tôi chuyên thay màn hình e7 vì thế nên sẽ thấu hiểu các đặc điểm của nó tránh trường hợp xảy ra hư hỏng hay là hiệu quả khi sử dụng không cao.Chiếc mobile tầm trung của Galaxy nhận được cảm tình của người dùng và dân chuyên gia nhờ có được màn hình máy cực đẹp với hệ thống tương đối ổn cho hiệu năng làm việc vượt bậc. Tuy vậy nhưng nhằm trải nghiệm tốt "chú dế cưng" của mình, chính bạn cần thiết biết đến phương thức dùng Samsung E7 hiệu quả.

Có nhiều dòng smartphone làm việc trên hệ điều hành Android của Google nói chung sau khi một khoảng thời gian dùng đều nhận được nhận xét "không tích cực" bởi người dùng. Đa phần người dùng đều phát biểu rằng nhiều chiếc mobile hoạt động bên trên Android sau một khoảng thời gian dài sử dụng máy chạy rất chậm và nhanh hết năng lượng. Samsung E7 đã làm việc trên nền tảng Android Kitkat của Google, nếu như biết đến phương thức sử dụng hiệu nghiệm, chắc rằng chính bạn sẽ tránh được những điều "phiền toái" mà quý khách hàng Android mắc phải. Về nguyên do, Samsung E7 nhanh hết năng lượng có thể đó là tại máy sử dụng cùng một lúc nhiều kết nối không nhất thiết hay màn hình của điện thoại quá sáng, máy sử dụng ảnh động hay là chính bạn dùng máy trong khu vực sóng không được mạnh. Samsung E7 sau khi một thời gian trải nghiệm sẽ có thể "đuối sức", máy hoạt động có thể chậm là bởi vì khách hàng chạy đa nhiệm tương đối nhiều ứng dụng cùng một lúc và tải những thứ thực sự không cần. Vài phương pháp sau sẽ giúp ích bạn trải nghiệm Samsung Galaxy E7 chất lượng hơn hơn.

1. Cập nhật ứng dụng đã cài cho Samsung E7

Chính bạn phải chắc rằng nhiều phần mềm đã cài đặt cho Samsung E7 thường xuyên được cập nhật phiên bản mới nhất. Vì, phiên bản hiện đại sẽ có được nhiều nâng cấp hiện đại và vá những lỗi hỏng của phiên bản trước, khiến Galaxy E7 chạy tốt cùng với nâng tiến năng suất làm việc, đồng thời giảm thiểu được nhiều lỗi hỏng hệ thống. Đối với người trải nghiệm Android, nếu kết nối Wi - fi hoặc là 3G thì nhiều bạn sẽ được thường xuyên mắc nhắc nhở sẽ có bản cập nhật mới cùng với điện thoại sẽ được tự cập nhật phiên bản mới giành cho ứng dụng đã và đang cài đặt, đây được gọi là dạng cập nhật OTA.

2. Chuyển đổi hình nền và vệ sinh màn hình cho Samsung Galaxy E7

Nếu như bạn đã áp dụng ảnh nền động, nó sẽ tác động chiếc Galaxy E7 của bạn trở nên khá đẹp và lung linh rất nhiều, thế nhưng cũng bởi thế mà điện thoại của chính bạn rất nhanh "cạn" pin hơn với làm việc có thêm phần "đuối hơn". Lời khuyên nhủ chân thành chính là chính bạn nên xóa bỏ "sự cám dỗ" của ảnh nền động đi với chuyển qua sử dụng ảnh nền tĩnh đó là hàng đầu. Tiếp đến đó là nên vệ sinh màn hình giành cho Samsung E7 bằng phương pháp xoá các icon không cần phải có và giới hạn đưa chúng ra màn hình chính.

3. Bỏ bộ nhớ tạm phần mềm trên Samsung E7

Dữ liệu ứng dụng hay là bộ nhớ đệm ứng dụng (cache) ở trên Samsung E7 sẽ chiếm giữ tương đối nhiều không gian lưu giữ, vì thế không "tội tình" gì mà bạn không xoá nó đi giúp cho điện thoại của chính bạn làm việc tốt hơn. So với nhiều chiếc smartphone bởi Samsung làm ra, để có thể xoá bộ nhớ cache, chính bạn nên thực hiện như sau: tắt nguồn của máy rồi ấn giữ đồng thời 3 phím "Nguồn + VL UP + Home" tới lúc hiện hữu hình con robot thì để tay ra. Tiếp đến dùng phím âm lượng nhằm di chuyển xuống dòng Wipe cache, rồi dùng phím nguồn chọn lựa dòng Wipe cache. Tiếp đó chọn dòng Reboot System now là xong.4. Tắt chức năng tự động đồng bộ trên Samsung Galaxy E7

Các ứng dụng như Facebook, Google,... hay nhắc nhở đồng bộ dữ liệu. Nếu như thấy không cần phải có thì bạn nên tắt chức năng tự đồng bộ những nguồn dữ liệu này đi bằng cách vào Cài đặt > chọn Tài khoản và đồng bộ rồi chạm vào ứng dụng và tắt bớt hay tắt hẳn đi. Việc làm này sẽ giúp sức chiếc Samsung Galaxy E7 của bạn đỡ hao pin với làm việc ổn định hơn.

5. Khôi phục lại lắp đặt gốc của Galaxy E7

Việc làm này sẽ có thể bỏ mọi dữ liệu của người dùng ở trên chiếc Samsung Galaxy E7, tẩy sạch bộ nhớ cache cùng với thiết lập lại các cài đặt lần đầu. Nếu có dữ liệu quan trọng người dùng hãy sao lưu trữ, sau đó đến Cài đặt > chọn Sao lưu và đặt lại > lựa chọn Cài đặt lại mobile > chọn OK. Cách làm này sẽ làm cho điện thoại quay lại như mới và hoạt động mượt mà hơn.

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng màn hình máy E7, nếu như có mọi thắc mắc hoặc nhu cầu Thay màn hình samsung thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11