Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mũi em không được cao lắm, nhiều người khuyên em nên đi nâng mũi, em có tìm hiểu qua một số phẫu thuật nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên, nhưng vì chưa thẩm mỹ lần nào nên em vẫn hơi lo âu, bác sĩ có thể cho em xin lời khuyên được không ạ? Em cám ơn thầy thuốc.

(Hảo, Bến Tre)
Kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn?giải đáp:

Bạn Hảo thân mến,

Rất cám ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Khi làm đẹp thì bên cạnh cái đẹp còn phải đảm bảo cả sự an toàn, nên việc bạn Hảo tìm hiểu cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi giải phẫu thẩm mỹ là một điều rất đáng hoan nghênh.

hiện thời, giải phẫu nâng mũi được xem là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất để cải thiện những tình trạng mũi chưa hài lòng, mũi phẫu thuật hỏng, mũi bị thương tổn do tai nạn,…Vậy làm sao để nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên? trọng tâm nơi bạn thực hiện chính là yếu tố hàng đầu quyết định điều này. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để tuyển lựa một trung tâm uy tín nhé:

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất

- Trình độ tay nghề thầy thuốc

- Quy trình thực hành

- Giấy phép hoạt động

- Các ca phẫu thuật từng thực hành trước đây ….

Bên cạnh trọng điểm tuyển lựa, thì chế độ săn sóc sau giải phẫu cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả. Thông thường, khi phẫu thuật xong bạn sẽ được các bác sĩ căn dặn cụ thể về điều này nhé.

Nếu bạn Hảo còn gì chưa rõ hay muốn được tư vấn thêm, bạn có thể giao thông với chúng tôi qua số điện thoại 0866 817 162 – 0901 456 288 (hay hotline 0908 459 668), hoặc ghé thăm địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM.

Chúc bạn mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công trong cuộc sống!