My Contacts Backup cho iOS - Sao lưu danh bạ iPhone/iPad

My Contacts Backup for iOS là phần mềm ch play sao lưu danh bạ điện thoại miễn phí cho iPhone và iPad.
Hơn 1 triệu người dùng iPhone đã tin tưởng sử dụng ứng dụng này cho mục đích sao lưu số liên lạc trong danh bạ.
My Contacts Backup nổi bật với khả năng không cần đăng nhập, không cần đăng ký tài khoản, không cần kích hoạt tài khoản, người dùng chỉ cần gửi số liên lạc theo định dạng chung của bạn và những người khác thông qua ứng dụng thư điện tử.
My Contacts Backup có chức năng sao chép danh bạ, hoặc đơn giản là chuyển danh bạ theo một cách đơn giản và tiện lợi mà mọi thiết bị đều có thể đọc được.
My Contacts Backup là công cụ dễ dàng nhất để sao lưu và phục hồi danh bạ từ thiết bị di động mà không cần sự hỗ trợ của máy tính hay chức năng đồng bộ. Người dùng có thể sao lưu toàn bộ các số liên lạc chỉ bằng một cú chạm đơn giản và gửi thông qua thư điện tử ở dạng file .vcf đính kèm. Toàn bộ số liên lạc được khôi phục dễ dàng bất cứ lúc nào bằng cách mở file .vcf trong hòm thư.

Tính năng chính của My Contacts Backup

Sao lưu offline: không cần đồng bộ bằng bất kỳ máy chủ nào, người dùng chỉ cần gửi file sao lưu qua Email
Dễ dàng khôi phục danh bạ: không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng ch play nào khác để khôi phục file sao lưu, người dùng chỉ cần nhấn vào file sao lưu .vcf trong máy khách mail của iPhone, iPod Touch và iPad
Dễ dàng chuyển số liên lạc giữa các thiết bị iOS sử dụng máy khách mail
Sao lưu số liên lạc dưới dạng VCF (VCard) hoặc xuất danh bạ dưới dạng file CSV (Excel)
Xóa toàn bộ số liên lạc trong danh bạ điện thoại
Sao lưu VCF bị giới hạn tối đa là 500 số liên lạc. Người dùng cần tải phiên bản PRO mất phí để sao lưu danh bạ không giới hạn
Lưu ý quan trọng: Sau khi gửi file sao lưu (.vcf) cho mình, người dùng phải kiểm tra hộp thư đến để xem tin nhắn đã được gửi tới chưa và có chứa file sao lưu dưới dạng đính kèm không. Trong 1 số trường hợp, nhà cùng cấp thư điện tử chặn file đính kèm nếu kích cỡ file này quá lớn. Trong trường hợp này, người dùng có thể thử với tài khoản Email khác để gửi file sao lưu hoặc nâng cấp bên bản Pro để lưu trực tiếp file backup vào máy tính thông qua tùy chọn Download WiFi.
Nâng cấp lên phiên bản Pro với các tính năng:
Không quảng cáo (không Admob hoặc iAd)
Trình nhắc (theo tuần hoặc theo tháng)
Hỗ trợ chia sẻ file qua iTunes
Hỗ trợ download labankey appvn file sao lưu qua WiFi
Gỡ bỏ các số liên lạc bị lặp
Xuất nhiều file .vcf