Samsung E7 chính là một chiếc điện thoại tầm trung vô cùng đáng có được tại thời điểm này với thiết kế cực đẹp, Thay màn hình samsung nổi bật, camera 13MP với một hiệu năng nằm tại ở độ tương đối. Phía trong bài viết này, Chúng tôi xin phép gửi đến bạn đọc các hình dáng trên tay tới chiếc smartphone này.


Ở trong giai đoạn cuối năm 2014 và đầu năm 2015, Samsung galaxy đã liên tục cho ra mắt những chiếc điện thoại tiên tiến nhằm thúc đẩy mạnh thị phần cùng với chuẩn bị cho sự quay lại của nhà sản xuất ở trong năm tài chính này. Vì vậy, sự xuất hiện cùng với rất nhiều mẫu thiết kế mobile tiêu biểu như là dòng A và E phía trong gia đình Samsung đã giúp người tiêu dùng toàn cầu nói chung và người Việt nói riêng có thêm rất nhiều sự lựa chọn, đặc biệt đấy là so với những ai yêu thích dùng smartphone tới từ hãng điện tử Hàn Quốc. Tuy vậy, chính sự hiện hữu có phần dày đặc này đang khiến rất nhiều người gặp phải khó khăn ở trong việc lựa chọn cũng như phân biệt giữa nhiều dòng sản phẩm của Galaxy. Để dễ nhận biết, ta sẽ cùng với nhau điểm qua một vài về vấn đề này.

Ở trong giai đoạn vừa qua, Samsung tung ra hai dòng điện thoại tiên tiến đó là Galaxy A cùng với Galaxy E. Cả hai dòng sản phẩm này đều có được các yếu tố chung đấy là những con số lẻ, dòng A có A3, A5 với A7, trong khi đó dòng E có hai dòng smartphone đấy là E5 với E7. Điểm khác lạ giữa A cùng với E đó là mặt chất liệu sản xuất, nhựa đối với E và kim loại với A. Tất nhiên, điều này sẽ đem lại sự chênh lệch lớn về chi phí. Cả hai đều có thiết kế nguyên khối, một việc chưa từng xảy ra tới nhiều mẫu điện thoại thông minh tầm trung, cận cao cấp của Samsung trước đây. Và nhân vật chính bên trong bài viết này đó là Samsung galaxy E7, điện thoại cao cấp nhất của dòng E.

Galaxy E7 sở hữu hình dáng của người đàn anh Galaxy S4 đã được cho ra cách đây tương đối lâu. Vẫn giữ nguyên phong cách bo tròn nhiều cạnh, phím home đặc trưng, cách thức sắp xếp các phím cứng cho tới viền nhựa đã được bao phủ chất kim loại đều giống với siêu phẩm của năm 2013, Khác biệt là hai chỗ lắp sim với thiết kế nguyên khối. Cần phải chắc chắn lại một điều, đó là Samsung đã và đang làm rất là tốt ở trong phần thiết kế cho các điện thoại hiện đại của mình. Sự ọp ẹp đang được biến đổi một cách rất hoàn hảo bởi sự chắc chắn cùng với kinh nghiệm hoàn thành cực tốt. Từ trước, E5 đã từng một thời thành công ở trong việc tạo nên nổi bật với người tiêu dùng cùng với E7 cũng không ngoại lệ.

Đến cấu hình, máy đã được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 64-bit, RAM 2GB giành cho năng suất làm việc rất là tối ưu. Dẫu sao, đây chỉ là một vi xử lí trung bình, nên chính bạn không nên đòi hỏi quá nhiều đến khả năng xử lý đồ họa tương tự những hành vi nặng ở trên Samsung E7. Trong hiện thực sử dụng, máy đã làm thỏa mãn các ý định bình thường một cách rất nhanh chóng và kỹ năng đa nhiệm xuất sắc. Tuy như vậy, đến lúc chơi game đòi hỏi cấu hình cao như Dead Trigger 2, Asphalt 8, Brother in Arm3, điện thoại có thể biểu hiện nóng nhẹ cùng với đôi lúc đấy là giật, lag. Song, so với chi phí chưa tới 7 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng vừa ý đến sức mạnh mà Samsung galaxy E7 đem tới.Màn hình đó là một điểm mạnh ở trên chiếc mobile này. Vấn đề được trang bị một màn hình máy lớn với kích cỡ 5.5 inch, mức phân giải màn hình HD với thiết bị hiển thị Super AMOLED giành cho màu sắc phong phú, thực đến từng chi tiết và độ tương phản cao. Góc nhìn thực tế ở trên E7 rất rộng, không biến sắc nhiều lúc thay đổi góc nhìn. Màu đen sâu, hợp với cho những ai ưa thích xem phim ở trên điện thoại thông minh. Đây thực sự là một điểm cộng giành cho Galaxy trong năm 2015 khi những dòng điện thoại thông minh tầm trung cũng được tiếp xúc với công nghệ thay màn hình samsung galaxy e7 tại tphcm cấp cao của hãng.

Bên cạnh đó, Galaxy E7 có được camera chính 13 MP tương tự như ở trên Samsung A7 cho chất lượng ảnh ra tương đối tốt và chi tiết cùng một phần mềm với hệ điều hành nhiều tính năng giúp đỡ dành cho khách hàng. Camera phía trước 5 MP sẽ làm cho bạn có thêm những khoảnh khắc selfie chi tiết hơn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11