Câu hỏi:

Chào thầy thuốc, mũi em vốn từ nhỏ đã rất thấp và đầu mũi lại to, em có dự định nâng mũi để mũi trông cao và đẹp hơn. Em có xem qua video nâng mũi S line thấy rất thích, em muốn hỏi thầy thuốc là với dáng mũi em như vậy thì có thể nâng S line được không và nếu nâng thì bao lâu sẽ xong ạ? Em cám ơn thầy thuốc.

(Yến Nhi, Đồng Nai)

đáp:

Bạn Yến Nhi thân mến!

Rất cám ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Hiện bạn Nhi đang muốn nâng mũi S line nhưng không biết trường hợp của mình có thực hiện được không và nếu được thì sẽ làm trong bao lâu?

hiện tại, nâng mũi S-line đang là phương pháp được rất nhiều người tin tức và ưa thích bởi nét đẹp hoàn hảo mà nó mang lại. Khi thực hiện, bạn sẽ được tạo hình sờ soạng dáng mũi từ chân mũi cho đến đầu mũi, sao cho sống mũi lượn nhẹ mềm mại theo hình chữ S, đầu mũi thon nhỏ, tạo nét hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra phương pháp này còn an toàn tuyệt đối và có độ bền vĩnh viễn nhờ sử dụng sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo như các phương pháp cũ. Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính thân khách hàng (như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,…), có độ tương hợp với thân cao, sau một thời gian sẽ hòa làm một với sụn mũi giúp mũi trở nên một khối thống nhất, do đó không để lại bất kì biến chứng gì về sau.

Trong trường hợp của bạn Nhi, theo trình diễn.# mũi của bạn thấp và đầu mũi hơi to, thì nâng mũi S-line sẽ là một giải pháp hiệu quả để khắc phục bạn nhé. Tuy nhiên, để biết chuẩn xác hơn, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện tại số 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 để các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn nhé.

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện, nâng mũi S-line chỉ thực hành trong khoảng từ 50 đến 60 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt thường ngày mà không có bất kì ảnh hưởng gì, nên bạn Nhi không cần phải lo âu nhé.

Nếu bạn Nhi còn gì chưa rõ hay muốn được tham vấn thêm, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0866 817 162 -0901 456 288 (hay hotline 0908 459 668).

Chúc bạn mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công trong cuộc sống!