Câu hỏi: Thưa tư vấn thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, em rất muốn bấm mí mắt vì mắt em có mí mà hẹp cộng thêmdài nữa. Nhưng em vẫn chưa hiểu bấm mí Hàn Quốc là gì? Quy trình thực hiên bấm mí ra sao? Mong thầy thuốc đáp giúp em!
(Hoàng Yến - Gia Lai)
thầy thuốc giải đáp
Chào Hoàng Yến!
Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chuyên mục trả lời khách hàng của TMV Sài Gòn Venus. Đối với câu hỏi ”Các bước thực hiện bấm mí Hàn Quốc?” của bạn xin được trả lời chi tiết dưới đây.
Bấm mí mắt hàn quốc là một trào lưu làm đẹp mới nhất xuất xứ từ Hàn Quốc và đang được bạn trẻ Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật nhẹ nhõm, không gây tổn thương mắt nên được nhiều người đầu ngành thẩm mỹ nhận xét cao về độ an toàn và hiệu quả.
Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, bấm mí được tiến hành trong môi trường khép kín, vô trùn qua các bước sau.
Bước 1: Đầu tiên, quý khách hàng sẽ được khám và tham vấn cặn kẽ về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc bởi các thầy thuốc.
Bước 2: Các bác sĩ dựa vào kinh nghiệm chuyên môn, và đặc điểm gương mặt của từng người, các thầy thuốc sẽ đo vẽ, tạo dáng đường nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa, thiên nhiên nhất bằng các phương tiện chuyên dụng.
Bước 3: thầy thuốc sẽ thao tác chính xác gây tê nhẹ ngay ở vùng mí mắt để khách hàng yên tâm, dễ chịu hơn trước khi thực hiện thao tác bấm mí.
Bước 4: bác sĩ sẽ tạo đường nếp mí theo đúng kích tấc đã đo vẽ trước đó bằng phương tiện bấm mí Hàn Quốc đặc biệt. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi một cách chuẩn xác kết hợp lấy mỡ mí đến từng millimet dựa vào các đường bấm mí đó.
Công nghệ bấm mí tiên tiến này tạo mắt hai mí đơn giản, thời kì nhanh chóng, không cần phẫu thuật, nhẹ nhõm an toàn nên sẽ không gây thương tổn, biến chứng hay ảnh hưởng gì đến vùng da xung quanh.
Trên đây là thông báo giải đáp câu hỏi “các bước thực hiện bấm mí Hàn Quốc”. Mong rằng những thông tin nàycó thể giúp Hoàng Yến hiểu thêm về dịch vụ bấm mí mắt ở đâu đẹp đương đại của TMV Sài Gòn Venus.
Nếu còn điều gì thắc mắc mời bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ TMV Sài Gòn Venus - 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5, TP.HCM hoặc liên hệ đến tổng đài 0901.456.288 - 08.668.171.62 để được tư vấn một cách nhanh nhất.
Chúc bạn luôn trẻ đẹp theo thời gian!