Optimus Vu là máy LG G2 chính hãng cỡ lớn có màn hiển thị hiển thị sắc nét và sáng, tỷ lệ 4:3 hợp lý với việc lướt web và đọc sách điện tử, cấu hình khắc phục nhanh nhẹn và pin với thời gian Thay màn hình LG G2 chính hãng dùng cực kỳ tốt. Máy cũng có bút cảm ứng để dùng thay thế ngón tay trong hầu hết Thay thế màn hình LG các công việc nhưng không có khe cắm bút và ít chức nặng tương trợ bút màn cảm ứng hơn Galaxy Note cũng như Note II.
Nếu khách hàng thích một điện thoại màn hiển thị lớn để lướt web và đọc sách điện tử, màn hiển thị tỷ lệ 4:3 của Optimus Vu có nhiều ưu thế hơn so với màn hình cảm ứng rộng 16:10 của Galaxy Note. Nhưng nếu quý khách muốn xem phim và chơi điện thử nhiều hơn thì màn hiển thị rộng của Galaxy Note sẽ hợp lý hơn.
LG L70 là máy dòng L-Series đời thứ 3 của LG. Điện thoại hỗ trợ hai SIM và được xếp trong phân khúc giá cạnh tranh với các máy như Moto G và Asus Zenfone 5 hiện nay.

LG L70 hai SIM bắt đầu được bán ra thị trường toàn quốc xuất xứ đầu tháng Tư với chi phí 4,49 triệu đồng. Sản phẩm chúng tôi dùng trong bài đánh giá lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile, nơi đang bán máy với giá thấp nhất hơn chi phí chính hãng đúng nửa triệu đồng (3,99 triệu đồng).
Với mức chi phí trên, LG L70 sản xuất lg g3 chính hãng cho người mua một màn hiển thị 4.5 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 lõi kép 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB, khe Thay màn hình lg g3 chính hãng cắm thẻ nhớ, camera 5MP phía sau và 0.3MP phía trước, pin bộ nhớ 2100 mAh và Thay màn hình cảm ứng chính hãng đặc biệt là OS Android 4.4.2 KitKat hiện đại nhất hiện tại của Google.
Cấu hình của LG L70 hiện tại không phải là quá tồi so với tầm giá của điện thoại nhưng sản phẩm này cũng không có điểm nhấn nào nổi trội để thu hút sự lưu ý của người tiêu sử dụng. Trong khi đó, tầm giá 4 triệu đồng đang có một số sản phẩm trên thị trường cấu hình và design hấp dẫn như Motorola Moto G, BlackBerry Z10 và HTC 8X. Bên cạnh đó, chiếc Zenfone 5 của Asus với màn hình 5 inch dự kiến sẽ được bán vào tháng Năm ở toàn quốc trong cùng tầm giá với LG L70 cũng là sản phẩm được nhiều bạn dùng chờ đợi.
Liệu LG L70 có những ưu thế gì để cạnh tranh ở phân khúc đang có những sản phẩm hấp dẫn như vậy?Năm nay, LG thay đổi hẳn ngôn ngữ thiết kế trong các máy của mình. Kiểu design vuông vắn trên các smartphone tầm trung và giá ưu đãi của LG năm ngoái đã được thay bằng phom thiết kế bo tròn nhiều nên trông mềm mại hơn.
Một điểm mới trong design của bộ đôi L90 và L70 là có thêm phím chuyển hai SIM vật lý nằm trên viền màn hình cảm ứng rất tiện khi cần chuyển SIM để liên hệ hay nhắn tin. Phím này được sắp xếp ở phía ngoài cùng bên cạnh các phím Back, Home và Menu.
Hai chiếc L90 và L70 của LG đều LG GK chính hãng có design giống nhau, chỉ có chênh lệch về kích thước màn hình. LG L90 có màn hiển thị 4.7 inch, cao hơn hơn 0.2 inch so với L70. Kiểu design bo tròn ở các góc máy và vát mặt sau không chỉ tạo cảm giác mềm mại cho LG L70 mà trọng yếu hơn nó mang lại cảm giác cầm tay tốt hơn nhiều Thay màn hình LG GK chính hãng so với kiểu thiết kế vuông vắn trên các điện thoại năm ngoái của LG. Thêm vào đó, vỏ nhựa mặt Thay thế màn hình vân của LG L70 cũng hỗ trợ tăng độ bám tay trong khi cầm và trông đẹp hơn các vỏ bề mặt nhẵn bóng.

View more random threads: