Phím chuyển đổi giữa hai SIM lg g pro chính hãng nằm phía ngoài, bên cạnh các phím Menu, Home và Back. LG L70 có hai lựa chọn màu đen và trắng. Tóm lại, các chi tiết và các đường nét hoàn thiện thay màn hình lg g pro chính hãng trên máy được nhà sản xuất làm trau chuốt, trông mềm mại và thay thế màn hình lg khá đẹp mắt, nhất là phiên bản màu trắng chúng tôi sử dụng để làm bài đánh giá.
Màn hình cảm ứng IPS LCD 4.5 inch của LG L70 có độ phân giải 800 x 480 pixel với số lượng điểm ảnh 207 PPI. Độ phân giải của màn hình này khá thấp nếu so với Motorola Moto G (kích thước HD, 326 PPI), sản phẩm có độ phân giảimàn hình tương tự và chi phí cũng tương đương. Chính vì vậy, các biểu tượng tính năng trên màn hiển thị chủ và chữ trên các trang web hiển thị trên màn hình của LG L70 không được sắc gọn như trên màn hình cảm ứng HD của chiếc Moto G.

Rõ ràng, độ phân giải thấp là nhước điểm của LG L70 khi đánh giá với một số smartphone ở cùng tầm giá. Tuy vậy, cũng phải nói rằng mức độ sắc nét của máy này vẫn ở mức chấp nhận được, chứ không đến mức khiến mắt khó chịu đối với các nhu cầu hàng ngày trên điện thoại như lướt web, email, Facebook hoặc giám sát YouTube.
Lợi ích mang lại đáng chú ý ở màn hình cảm ứng của Xiaomi Mi 4 là độ sáng khá cao, màu sắc hiển thị tươi và nhiệt màu ấm, chứ không ngả xanh nặng như nhiều điện thoại giá thấp nhất khác. Góc nhìn cũng ở mức khá, màu sắc chỉ bị điện thoại Xiaomi Mi 4 thay đổi nhẹ khi nhìn vào các góc nghiêng, tốt hơn chiếc HTC Desire 310 chúng tôi mới trải nghiệm gần đây. Theo LG, màn hình của smartphone sử dụng tấm kính bảo vệ Gorilla Glass 2 và tấm kính có hiện tượng bị chói với điện thoại Xiaomi ánh sáng đèn, đôi lúc làm người thấy hơi chói mắt khi chơi điện thử dưới ánh sáng đèn trong nhà.
Màn hiển thị của LG L70 không tương trợ chức năng điều chỉnh độ sáng tự động giống như đàn anh LG L90, vì vậy khách hàng sẽ tự điều chỉnh độ sáng trong khi chuyển đổi môi trường, ví dụ như giảm độ sáng ở trong tối hay tăng độ sáng trong khi sử dụng ngoài trời.
Khi đo bằng phần mềm và máy móc chuyên dụng, màn hình của LG L70 hai SIM cũng thể hiện một số yếu tố cơ bản ở mức khá tốt gồm độ sáng, nhiệt màu, độ chuẩn xác các màu cơ bản và không cơ bản. Tuy nhiên, thông số độ tương phản và độ đen của điện thoại hơi thấp, nhất là khi đánh giá với đối thủ cạnh tranh Moto G.
LG L70 hai SIM có hai camera: 5MP phía sau và 0.3MP (VGA) phía trước. Chiếc camera chính 5MP có đèn flash trợ sáng, khả năng lấy nét tay và quay phim kích thước WVGA (800 x 480 pixel) chứ không được chuẩn HD như một số máy ở cùng tầm chi phí. Ứng dụng camera tương trợ một số tính năng cơ bản như chế độ chụp liên tiếp (6 ảnh), chụp ảnh rộng (panorama), chụp hình thể thao và có khả năng điều chỉnh một số thông số liên quan tới chất lượng ảnh như ISO, bù trừ sáng, dung lượng ảnh và các hiệu ứng màu.

Tốc độ chụp và xử lý ảnh của Xiaomi Mi 4 smartphone không nhanh như camera của Moto G, mỗi ảnh mất ước chừng thời gian 1,5-2 giây. Ảnh chụp từ điện thoại hiển thị khá nét trong khi nhìn ở kích cỡ nhỏ, nhưng khi phóng to lên kích thước thật có thể dễ dàng thu nhận thấy độ chi tiết của ảnh không cao. Các chi tiết có độ tương phản không cao trong ảnh cho đánh giá Xiaomi Mi 4 cảm nhận chúng bị bết lại với nhau. Độ sáng của ảnh chụp tương đương với ánh sáng thực tế của môi trường, tuy nhiên màu sắc hơi xỉn so với thực tế. Đối với ảnh chụp trong nhà vào buổi tối, để có độ sáng tương đương thực tế thì đánh giá điện thoại Xiaomi tốc độ màn trập tự động giảm xuống khoảng 1/15 giây, nên nếu không giữ chắc tay thì sẽ dễ bị rung ảnh

View more random threads: