bao da của S6 EDGE Flip Wallet full box Samsung sản xuất , siêu mỏng nhẹ gọn.
Như thường lệ, với các siêu phẩm của mình Samsung luôn chế tạo kèm theo 1 hoặc 2 mẫu bao da chất lượng, với S6 EDGE Samsung ra mắt mẫu bao da Flip Wallet cao cấp với kiểu dáng quý phái .
Bao da Flip wallet Galaxy S6 EDGE không trong suốt đẹp mặt và lạ như bao da clear view Galaxy S6 EDGEvà cũng không nhiều chức năng như dòng Sview cover galaxy S6 EDGE , Flip wallet Samsung Galaxy S6 EDGE vẫn theo design truyền thông của dòng Flip wallet trước là sang trong lịch lãm cùng với khả năng chống nước máy cực tốt với 2 lớp chống trầy xước là phần lưng làm từ nhựa TPU kết hợp với da vân sần phía ngoài .
Vài đặc điểm mới của Flip wallet Samsung S6 EDGE :
tấm đậy thiết kế cong cạnh phải chứ không hở cảnh như Flip wallet note Edge
sử dụng ốp lưng bo 4 góc hở viền
Bao da Flip wallet cho cho Galaxy S6 EDGE vẫn có ngăn nhỏ phía trong để các thẻ như thể ngân hàng hay đại loại các loại thể có kích cỡ cùng kích cỡ .
Nhữn người thích thiết kế của dòng Flip wallet chắc hẵn rất mong muốn Samsung sẽ ra Led cover cho cho Samsung S6 EDGE như Led cover Note 4 nhưng sẽ thêm công dụng nghe cuộc gọi mà không cần mở bảo da như SView cover thì tuyệt vời biết mấy .
thiết kế chính xác dành riêng cho Samsung S6 EDGE với vị trí đường cong màn hình uốn cong theo rất đẹp.
Bao da Flip Wallet cho Samsung S6 EDGE hướng đến sự dễ sử dụng , lịch sự . bao da Galaxy S6 EDGE này được thiết kế rất mỏng và gọn là 1 trong những mẫu bao da mỏng nhất Galaxy S6 EDGE .
design khá thoáng với các viền xung quanh gần như hở hoàn toàn, khung cố định máy cũng làm ở dạng trong suốt, khi lắp máy lên sẽ lộ tất cả viền rất đẹp của cho Galaxy S6 EDGE
mặt trong sử dụng cảm biền từ hỗ trợ tắt mở màn hình tự động khi đóng mở bao da.
Phía phía trong có thêm 1 ngăn đựng Card nhỏ để khách hàng cho phép đựng 1 thẻ ATM hay Card Visit.
Bao da sử dụng chất liệu bao da truyền thống của dòng Note với chất liệu dạng da rất đẹp. Chất liệu dạng da sần lịch sự , trông rất bền bỉ . Chống bám dơ , chống vân tay mồ hôi rất tốt .
Bao da khá mỏng nhưng cho cảm giác cầm trên tay rất độ bền cao chứ không hề lỏng lẻo.
Sản phẩm nguyên hộp Samsung, made in Vietnam (hoặc China/Korea)
Có 3 màu sắc : Xanh đen, trắng và Vàng Gold.
Lưu ý: Đây là sản phẩm này cùng với bao da clear view Tai nghe Galaxy S6 EDGE chính hãng Samsung, nguyên sell có tem sản phẩm sau lưng hộp. Không phải hàng nhái , hàng ăn cắp, hàng không hộp đóng lại như 1 số shop đang cung cấp .