Ở các sản phẩm trước thì Samsung galaxy có cách cho ra giá rất cao ở tại Việt Nam, vô cùng may đấy là họ không thực hiện việc đó trên Samsung galaxy E7. Samsung galaxy E7 cùng dòng sản phẩm Essential, chính xác là nhiều máy có được chất lượng làm ra trung bình khá để dồn hết sức giành cho cấu hình còn A chính là dòng đem lại tính thẫm mỹ cùng với mắc hơn. Tại vì lý do đó mà E7 có giá chỉ tương đương cùng với A3 và E7 hơn hẳn A3 tới tất cả mọi phía, trừ bộ vỏ kim loại. Khi so với nhiều sản phẩm chính hãng khác ở tại đoạn chi phí ít hơn 7 triệu thì Samsung E7 không hề tỏ ra thua kém, vấn đề tương đối ngạc nhiên cùng với những sản phẩm Galaxy trong khoảng thời gian 4 năm quay trở lại đây.


Tới mặt thiết kế,thay màn hình e7 đó là chiếc điện thoại lai giữa S4 cùng với Galaxy Alpha. E7 vay phía S4 thiết kế tổng quan, giúp cho hơi vuông vắn hơn một chút đồng thời vay Alpha phần ở dưới cùng với 2 cạnh hơi gồ lên giống như hay cánh tay. Trên Alpha thì đến khi tác động đến khu vực này chính bạn sẽ thấy khá đau còn E7 thì không có, vì E7 làm bởi nhựa tất cả, kể cả khung viền tương tự nắp lưng. Bạn nào đã trải nghiệm Samsung galaxy A-series sẽ có cảm giác nắp lưng E7 đấy là chất kim loại có được phủ lớp sơn dày tuy nhiên hiện thực là E7 cũng làm bởi nhựa vậy nhưng không thể gỡ ra. Có ba phương pháp rất dễ dàng để biết thiết bị làm từ nhựa hay là chất kim loại: áp dụng lửa đốt, cho vào tủ lạnh cùng với đặt một cục đá lạnh lên trên. Thử để đá lạnh lên trên nắp lưng của E7 thì chính mình nhìn thấy E7 không truyền nhiệt tốt.

Cảm giác cầm Samsung galaxy E7 đó là tương đối thoải mái, điện thoại mỏng thế nhưng khá rộng và bạn buộc phải tìm nhiều điểm gờ nhằm bám vào. Người nào đã từng dùng những máy Thay màn hình samsung trước đó sẽ trông thấy thân thuộc với E7, mặc dù cá nhân mình nhận định cảm thấy cầm tốt hơn nhiều máy cũ một chút, kể cả S4. Phiên bản E7 ở tại Nước ta sẽ có hai SIM tuy nhiên bạn chỉ được dùng một SIM nếu muốn dùng khe cắm thẻ nhớ microSD tích hợp từ trước. Nếu dùng SIM thứ hai thì chúng ta cần phải vừa ý cùng với bộ nhớ trong 16GB mà thôi. Một vị trí đáng khen nữa đấy là Samsung cũng di chuyển chữ Duos thể hiện hai SIM và mặt sau của điện thoại, không còn để ở góc màn hình xấu như trước đó kia nữa.


Galaxy E7 sở hữu camera sau 13MP và trước 5MP, khá tốt nhằm tự sướng. Bản thân mình không có được thói quen này lắm cho vậy nên chỉ sử dụng sơ lượt qua camera sau. Ở trong môi trường ánh sáng đèn neon thì chất lượng camera tại độ trung bình khá, màu hơi bết khi chụp ít sáng tuy nhiên vẫn được coi như là tốt ở tầm giá.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11