Note 3 Neo chạy mượt mà màn hình galaxy s3 xuất xứ những thực thi vuốt trượt đơn giản như chuyển đổi qua lại giữa các trang màn hình cảm ứng, hay đóng mở các tính năng cơ bản như liên hệ, nhắn tin, cài đặt, giá thay màn hình galaxy s3 chơi nhạc , ghi chú… tới những game đồ họa khá nặng như đua xe Asphalt 8 hay đua thuyền Riptide GP. Còn ở tính năng camera, khoảnh khắc bấm phím chụp đến trong khi hoàn tất việc lưu ảnh dường như giá thay thế màn hình không cảm thu nhận được độ trễ.

Đánh chi phí hiệu năng bằng phần mềm đo phổ biến hiện tại như AnTuTu và Quadrant, Note 3 Neo cho kết quả vượt trội so với những đối thủ cùng tầm như Sony Xperia T2 Ultra và HTC Desire 816. Cụ thể, trên AnTuTu smartphone đạt được 38080 điểm và 14965 điểm đối với Quadrant.

Tóm lại, với yêu cầu dùng thông thường, Samsung Galaxy Note 3 Neo hoàn toàn làm hài lòng người dùng trong bất kỳ tác vụ nào. Nếu được lên Android 4.4 có thể điện thoại sẽ tận dụng tối ưu hoá hiệu năng ngoài ra. Đây là một điểm cộng lớn cho một sản phẩm ở phân khúc tầm trung, với cấu hình rút gọn như vậy.

Samsung Galaxy Note 3 Neo có màn hiển thị bé hơn, độ phân giải nhỏ hơn, hiệu năng thấp hơn, nhưng lại được trang bị cục pin khủng với dung lượng 3100 mAh, chỉ kém 100 mAh so với người anh Note 3.

Mặc dù vậy thời lượng màn hình của galaxy sử dụng thực tế mà hòn pin 3100 mAh mang lại không được như mong chờ. Qua quy trình đánh chi phí pin chuyên dụng của VnReview, Note 3 Neo chỉ trụ được 3 tiếng 54 phút giá thay màn hình galaxy s4 chơi điện thử 3D tiếp tục, nghe gọi 15 tiếng 08 phút và giám sát phim HD trong 6 tiếng 48 phút với độ sáng màn hình cảm ứng, âm lượng đều ở mức 70%. Kết quả này không quá tệ tuy nhiên vẫn còn đuối so với những sản phẩm giá thay linh kiện cho s4 cùng phân khúc, thậm chí là những máy có độ phân giảimàn hiển thị lớn hơn.

Galaxy Note 3 Neo tuy không phải là sản phẩm mới nhưng với mức giá hiện tại, chỉ còn hơn 7 triệu đồng, thấp hơn 5 triệu đồng so với giá ban đầu thì đây vẫn là sản phẩm rất đáng cân nhắc. Tuy là bản rút gọn của Note 3 nhưng máy này vẫn kế thừa những ưu thế đặc trưng của dòng Note nói riêng và các smartphone Galaxy tầm trung cao cấp nói chung. Đó là màn hiển thị lớn màu sắc rực rỡ, góc nhìn rộng; bút S-Pen nhiều tính năng; pin bộ nhớ lớn với thời lượng sử dụng dài hơn các điện thoại khác; hiệu năng xử lý nhanh nhẹn.

Camera sau 8MP có chất lượng khá ổn, tốc độ chụp nhanh và độ chi tiết cực kỳ tốt trong khi chụp đủ sáng. Hệ điều hành của Note 3 Neo cũng đã được nâng cấp lên phiên bản Android 4.4.2 khá mới cùng với nhiều chức năng riêng của nhà cung cấp.Vấn đề với Note 3 Neo hiện nay là mức chi phí trên 7 triệu đồng của smartphone này cũng đang có một số sản phẩm khác được đánh giá cao, điển hình như HTC Desire 816 và LG G Pro 2
Galaxy A3 là sản phẩm nằm trong bộ ba Galaxy A được Samsung ra mắt vào cuối năm 2014. Mặc dù là điện thoại tầm trung nhưng A3 mang thiết kế "nhôm nguyên khối", vốn chỉ xuất hiện trên những smartphone cao cấp.


Bên cạnh design, A3 cũng giá thay linh kiện cho galaxy s5 gây chú ý với màn hình AMOLED và bộ đôi camera 8MP/5MP. Tuy nhiên xét về mặt thông số, chiếc điện thoại này không nổi bật so với nhiều sản phẩm tầm trung giá thay màn hình galaxy s5 khác đang có trên thị trường. Galaxy A3 hiện có giá niêm yết của hãng là 7 triệu đồng, nhưng màn hình samsung s5 một số trung tâm bán rẻ hơn khá nhiều, ví dụ giá smartphone tại Hoàng Hà Mobile hiện là 6,05 triệu đồng.

View more random threads: