Sạc pin đó là việc làm thường xuyên của tất cả người sài vật dụng di động. Tuy vậy không phải tất cả người nào cũng hiểu biết về thiết bị pin cùng với phương thức sạc pin điện thoại cách sao cho đúng. Bạn vừa mua chiếc Samsung E7 vậy nhưng chưa biết về sạc làm sao để không làm tác động vào tuổi thọ của pin cùng với máy. Hãy xem qua bài viết Sạc pin điện thoại và thay màn hình samsung e7 {lđúng cách thức nhằm có thêm các phương pháp sạc pin khoa học nhất.


1.Sạc pin cho điện thoại khi mới mua

Sạc lần đầu tiên: bởi Samsung E7 sài công nghệ pin chuẩn Li-Ion vậy nên bạn phải sạc pin điện thoại 8 giờ lúc mua vật dụng về. Lúc trải qua 8 tiếng bạn tháo sạc ra và sử dụng như thường. Bạn cũng nên quan sát lúc sạc pin điện thoại, bạn phải kiểm soát bảo đảm nguồn cung cấp tránh vấn đề cúp điện đột ngột và cần phải sạc liên tục. Bạn cũng không được sử dụng máy lúc đang sạc pin nhé.

Sạc lần 2 với lần 3: đến lúc năng lượng pin đã được sử dụng gần hết trong lượt sạc đầu tiên thì bạn tiếp tục sạc 8 giờ cho lượt thứ hai cùng với lần thứ ba. Sau đó cũng sài thông thường như lần đầu nhé.

Sạc lần tiếp tới: từ lần thứ Tư trở về phía sau bạn hãy lưu ý là bạn hãy cắm sạc lúc mobile xuất hiện pin yếu, chứ không nên sạc pin điện thoại lúc máy cạn kiệt pin giống như các lần đầu. Khi năng lượng pin báo đầy thì bạn nên rút ra với dùng mà không buộc phải sạc 8 h nữa.

2.Không sạc điện thoại qua đêm

Sạc máy điện thoại qua đêm chính là phương thức mà có rất nhiều người hay sài. tuy nhiên phương pháp này lại đó là một sai lầm vì khi sạc máy qua đêm dễ dàng làm pin điện thoại bị chai hơn so với thông thường. Bạn chỉ hãy sạc pin điện thoại cho tới lúc vật dụng báo đầy 100% là gỡ sạc ra khỏi nguồn năng lượng. Việc làm này giúp cho bạn bảo vệ pin điện thoại và Thay màn hình samsung {ổn định hơn. Bạn nhớ là hãy lưu ý việc này nhé.

3.Không được sài Samsung E7 khi đang sạc

Khi đang sạc mà bạn dùng điện thoại sẽ tác động nhiệt của máy tăng cao nhanh chóng, có thể sẽ làm nổ pin nếu như nhiệt độ máy quá lớn. Nếu như không có việc gì gấp thì bạn nên giữ yên máy sạc đầy pin rồi mới sử dụng.


4.Không nên sạc pin giành cho Samsung E7 khi mobile đã cạn kiệt

Có nhiều lầm tưởng rằng vấn đề sài cạn kiệt pin cũ rồi mới sạc sẽ được tốt cho điện thoại. Tuy nhiên ngược lại nó lại làm kích động tới tuổi đời của pin rất nhiều. Vấn đề sài pin là nhất thiết, tuy nhiên bạn không phải làm việc này hàng ngày và thường xuyên. Bạn cần xả 1 lần 1 tuần đấy là phương pháp làm tốt nhất nếu mong muốn bảo đảm an toàn giành cho pin điện thoại. Bạn cũng nhớ kết nối với sạc và nguồn điện khi điện thoại bào pin yếu còn 10-20% dung lượng nhé.

5.Sạc điện thoại Galaxy E7 nơi thoáng khí

Bạn nhớ đó là đừng sạc pin máy ở tại những nơi tỏa ra nhiệt độ lớn như sát bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,... mà bạn hãy tháo bộ sạc và sạc pin giành cho chiếc Samsung Galaxy E7 và sạc tại nhiều nơi mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời.

Như vậy đấy là bản thân mình đã hướng dẫn các bạn vài cách thức sạc pin giành cho chiếc điện thoại Samsung E7. Hy vọng những cách làm này sẽ làm cho bạn bảo đảm pin máy được tốt hơn. Cảm ơn nhiều bạn đang tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11