Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Năm nay em 20 tuổi, mũi em rất thấp nên em dự định nâng mũi để giúp mũi cao hơn. Không biết ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ? phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền .Em cám ơn bác sĩ.

(Trúc, Lâm Đồng)


giải đáp:

Chào bạn Trúc,

Rất cám ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Bạn Trúc đang có dự kiến nâng mũi để cải thiện nhưng không biết giá phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu?

ngày nay ở Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không giải phẫu,…và một số dịch vụ khác như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,….Mỗi phương pháp giúp cải thiện những vấn đề về mũi khác nhau và đều có cách thức, quy trình thực hiện riêng. Vì bạn Trúc không biểu thị rõ và chi tiết lắm về tình trạng mũi Hiện tại, tỉ dụ như mũi bạn thấp nhưng cánh mũi có to không? Đầu mũi như thế nào?… nên tôi chẳng thể biết chuẩn xác phương pháp nào là hạp với bạn.

Bên cạnh đó, mỗi người đều có mỗi cấu trúc mũi riêng nên cách thực hành cũng sẽ khác nhau và do đó mức giá là khác nhau. Nếu có thời kì, bạn Trúc có thể ghé qua địa chỉ 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM để chúng tôi có thể thăm khám trực tiếp cho bạn và đưa ra lời tư vấn chuẩn xác nhất trong trường hợp của bạn nhé.

Bạn cũng có thể xem qua bảng giá tham khảo và các phương pháp nâng mũi giờ ở 2 link bên dưới:

http://nangmuidephanquoc.com/bang-gi...-sai-gon-venus

Nếu bạn Trúc còn gì chưa rõ hay muốn được tham mưu thêm, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline 0908 459 668 – 0902 357 486.

Chúc bạn luôn vui và thành công trong cuộc sống!