Đối với những quý ông thì họ luôn muốn được sử dụng những sản phẩm là từ chất liệu da tổng hợp . Nhưng sản phẩm đó mang đến vẻ đẹp lịch thiệp, trang trọng và không hề cầu kỳ với những đường nét khoa trương nào cả.
Chiếc ốp lưng samsung Note 5 được thiết kế từ chất liệu da xịn đây cũng là dòng sản phẩm và các quý ông luôn săn lùng. Ở chiếc note 5 này còn có một chức năng đặc biệt mà các quý ông vô cùng yêu thích là khả năng chống nước camera lồi của samsung galaxy note 5
Với những đặc tính và chất liệu đẳng cấp như vậy thì không có lý do gì mà các quý ông của các bạn từ chối được
ốp lưng cho Samsung Note 5 chống sốc có đế chống ngang là loại phụ kiện smartphone gồm case , bao da s view galaxy Note 5 thiết kế bề bền, chống va đập tốt nhất cho chiếc điện thoại di động samsung note 5 của khách hàng Hiện nay .
- ốp lưng cho Samsung galaxy Note 5 SGP được design chia làm 2 phần:
+ Phần thứ nhất : là phần ốp bên ngoài , được làm từ Polycarbonate siêu bền, với chất liệu này các quý khách không lo ngại nó bị vỡ như những loại nhựa thông thường. phần bề mặt của phần ốp bền ngoài này được sơn một lớp sơn tĩnh điện rất tốt , với lớp sơn này nó hứa hẹn cho chiếc case của quý bạn đẹp hơn và chống xước rất tốt . Tác dụng của phần này là cố định khung phía trong cũng như tạo nên vẻ đẹp cho chiếc ốp lưng .
+ Phần thứ hai : phần ôm sát thân máy được làm từ TPU siêu dẻo có độ đàn hồi tốt. với chất liệu này nó chống va đập gần như tuyệt đối cho galaxy note 5
- thiết kế mạnh mẽ, hầm hố nhưng không hề thô kệch chỉ dầy 0.7mm
- Sản phẩm có thương hãng SGP danh tiếng .
- Đa dạng màu để mua sắm .
Xem thêm : viền kim loại galaxy Note 5
Hình ảnh case chống trầy xước Samsung Galaxy S5 hãng SGP có đế chống ngang