Mắt tôi 1 mí, lại còn nhỏ nữa chứ nên cảm thấy rất tự ti. Mấy hôm trước chị láng giềng sang chơi, chị ấy vừa đi bấm mí mắt về, 2 chị em ngồi tâm sự, xong chị ấy khuyên tôi nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hơn. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết có nên bấm mí mắt không? Quy trình thực hành như thế nào? Xin các bác sĩ đáp giúp ạ! (Hoàng Kiều Linh, 24 tuổi, Quảng Ninh).Đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên luôn là ước mơ của tất tật chị em
đáp
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu thẩm mỹ. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:
Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Có nên bấm mí Hàn Quốc không? là băn khoăn của rất nhiều người. Cũng giống như bạn, hầu hết các chị em nữ giới đều mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn. Theo như những gì bạn trình diễn.#, thì bạn hoàn toàn có thể đi bấm mí Hàn Quốc bởi những lý do sau:
+ Cải thiện đôi mắt 1 mí của bạn: trước hết, nếu bạn đi bấm mí Hàn Quốc thì tình trạng mắt 1 mí của bạn sẽ được cải thiện. Bằng công cụ chuyên dụng, các chuyên gia sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học chuyên dụng, tạo sự kết liên giữa các vùng cơ và mí mắt, cho đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên như thật, cải thiện đôi mắt 1 mí, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.
Quy trình thực hiện Bấm mí Hàn Quốc
+ Quy trình thực hiện chóng vánh, bảo đảm an toàn: Quá trình bấm mí chỉ diễn ra trong 15 phút, thao tác thực hành đơn giản, không hề phức tạp. Bấm mí Hàn Quốc không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên bảo đảm an toàn tuyệt đối.
+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Chỉ sinh vật học xoắn đôi chuyên dụng được khăng khăng lại tại các đầu mút, tạo mắt hai mí đẹp vĩnh viễn.
Sau khi thực hành xong quy trình bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành theo các bước sau:


Chỉ sinh học xoắn đôi tạo sự kết liên giữa da và mí mắt

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mắt của khách hàng để tham mưu giải pháp lựa chọn hạp
Bước 2: bác sĩ phác thảo, đo vẽ nếp mí mới cần tạo
Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng không có cảm giác đau đớn nào trong quá trình Bấm mí.
Bước 4: thầy thuốc sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng, lấy chỉ sinh vật học xoắn đôi, tạo sự kết liên giữa da và mí mắt, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho kết quả thẩm mỹ mắt duy trì vĩnh viễn.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên can: Hotline: 1900.6499 để được tham vấn


Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!