Câu hỏi:

[color=#333333]Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay em 20 tuổi, em muốn nâng mũi để cải thiện vẻ ngoài vì yêu cầu công việc em đòi hỏi nhiều về ngoại hình. bác sĩ có thể tham mưu giúp em phương pháp nào sửa mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt được không ạ? Em cám ơn nhiều.

(Minh Thư, TP.HCM)
Phương pháp nào nâng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt


đáp:

Bạn Thư thân mến!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Hiện tại, bạn Thư đang muốn sữa mũi để cải thiện nhưng còn băn khoăn không biết nên tuyển lựa phương pháp nào mới là đẹp nhất?

hiện giờ có khá nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,…. Về cơ bản, các phương pháp này đều giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi chưa hoàn thiện, mũi giải phẫu hỏng, mũi bị chấn thương do tai nạn,…đem lại chiếc mũi đẹp và thanh tú. Tuy nhiên, nếu nói về dáng mũi đang là khuynh hướng của hiện thời, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng thì phải kể đến dáng mũi S-line. Theo đó, các thầy thuốc sẽ tạo hình mũi cao và lượn một cách nhẹ nhàng uyển chuyển theo hình chữ S, ngoài ra còn điều chỉnh cánh mũi, đầu mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Một chiếc mũi “đẹp nhất bây giờ” không có tức thị sẽ đẹp nhất mãi về sau, như trước kia, những chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi khoằm mới được xem là chuẩn thì giờ đây, dáng mũi chữ S lại lên ngôi. thiên hướng thì luôn luôn đổi thay và bạn chẳng thể nào cứ sửa mũi để có thể “bắt kịp thời đại”, do vậy, nâng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt mới là lời khuyên mà chúng tôi luôn gửi đến những khách hàng của mình.

Để biết xác thực nhất dáng mũi đẹp này ăn nhập, bạn Thư có thể sắp đặt thời gian ghé qua thẩm mỹ viện tại địa chỉ số 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM để các bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp và đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho bạn nhé.

Nếu còn gì chưa rõ hay muốn được tư vấn thêm, bạn có thể giao thông với chúng tôi qua số điện thoại 0866 817 162 -0901 456 288 (hay hotline 0908 459 668).

Chúc bạn mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công trong cuộc sống!