Hầu hết người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có một điểm chung là gương mặt to tròn, không thon gọn, thậm chí khuôn mặt chữ điền vuông góc làm mất tự tin của người phụ nữ. Với công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V- line những nhược điểm này sẽ được khắc phục nhanh chóng. thẩm mỹ khuôn mặt V- line là phương pháp giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, với độ dài hợp lý và cân đối.

Thẩm mỹ khuôn mặt V- line là tạo hình khuôn mặt tạo thành hình chữ V. Tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Khuôn mặt V-line là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon. Mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line hoàn hảo. Thẩm mỹ khuôn mặt V- line được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại.
==> Khuôn mặt trái xoan là thế nào?
Thẩm mỹ khuôn mặt V-line an toàn tuyệt đối

Phương pháp cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng. Bạn sẽ có gương mặt Vline đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.

Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, áp dụng công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V- line nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt. Mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, không tổn thương xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

XEM THÊM:
==>Mặt vline hợp với kiểu tóc nào