Kiếm soát điện thoại trước thời gian mua chính là điều nhất thiết, bạn đã và đang có ý muốn mua chiếc điện thoại Samsung E7, vậy nhưng chưa biết về cách thức kiểm chứng thế nào nhằm mua được một chiếc điện thoại chính hãng, vì trên thị trường hiện nay nhiều điện thoại di động chất lượng kém đã được phân phối rất nhiều. Vấn đề này đang làm cho khách hàng không tin tưởng. Bạn có thể xem qua bài viết Phương pháp kiểm chứng thay mặt kính samsung e7 khi mua dùng để tích lũy khả năng lúc mua sắm mobile nhé.


1. Kiểm chứng vỏ hộp với phụ kiện Samsung E7

Lần đầu tiên bạn phải kiểm chứng kỹ lưỡng từ phía bên ngoài bước vào ở trong của bộ Full box sản phẩm Samsung Galaxy E7. Nếu như các cạnh hộp vuông vắn cùng những nét chữ cũng như hình dạng bên trên hộp sắc nét, không bị làm mờ chữ thì đấy là hộp chính hãng, ngược lại nếu như hộp chứa Samsung E7 méo, những góc cạnh không đều nhau. Màu mực đã bị nhòe thì bạn phải quan tâm tới chất lượng chiếc điện thoại mà bạn giữ ở trên tay.

Nhiều thiết bị đi kèm điện thoại buộc phải zin theo máy mới là điện thoại chính hãng. Bạn phải kiểm chứng mọi mặt nhiều phụ kiện này bằng phương thức xem các thông số bên trên phụ kiện cùng với bạn test sạc với cáp sạc đó xem lượng pin đã được cung cấp vào có tốc độ nhanh hay không, cùng với nó đã bị nóng lên cao lúc sạc không. chính bạn phải Kiểm tra tai phone đi đính kèm nhé.

2. Kiểm tra iMei trên thiết bị

Bạn kiểm tra số iMei ở trên vỏ hộp với trên miếng tem dán iMei nằm tại phía sau máy với mã số iMei ở trong vật dụng xem có trùng lặp hay không. Bạn kiểm chứng số iMei trong máy bằng cách thức nhấn *#06#. Sau đó bạn nhớ số iMei này và gửi đến tin nhắn số 6060 nhằm biết thêm tin tức về vật dụng chính bạn đang giữ ở trên tay. Nếu mọi thứ giống với nhau thì bạn có thể yên trí đây là điện thoại chính hãng. Tuy vậy nhưng bạn cũng đừng vội đưa quyết định sắm ngay lập tức mà bạn nên kiểm tra cấu hình cùng với những tính năng của thiết bị sau đó hãy quyết định nhé.

3. Kiểm chứng phần cứng giành cho Samsung E7

Để kiểm tra phần cứng bạn thực hiện từ phía bàn phím nhấn *#0*# sau khi đó kiểm tra Blue, Sensor, rung, cảm ứng, loa trong, loa ngoài,...của máy. Nếu mọi thứ đều tốt thì bạn có khả năng kết luận đây là hàng mới rồi nhé.


4. Kiểm chứng các phần mềm trên máy

Sau lúc kiểm tra phần cứng điện thoại xong bạn cũng nên dùng điện thoại kiểm chứng Wi-Fi hay 3G cùng với nhiều chức năng khác sau đó vào mạng nhìn thiết bị có thể cho bạn trải nghiệm web tốt không. Bạn thử coi phim để kiểm chứng điện thoại có bị giật hoặc là lag khi dùng. Cùng với đó khi sử dụng với cường độ cao bạn cũng phải để ý tới pin của điện thoại có bị nóng hoặc là nhiệt độ pin vẫn nằm mức bình thường.

5. Thử tải các ứng dụng về máy

Bạn cũng thử tải nhiều ứng dụng như Facebook, Zalo hay là Game vô máy và dùng dùng để kiểm tra điện thoại. Nếu mọi ứng dụng cho hoạt động tốt thì bạn còn đắn đo gì nữa hãy nhanh chóng quyết định mua cho chính bản thân và khi cần thay màn hình samsung galaxy tại tphcm {cực tốt này.

Như vậy là chính bạn đã có khả năng tự bản thân chọn ra mua một chiếc điện thoại chính hãng một cách dễ dàng phải không. Với kinh nghiệm mà bạn tích lũy được chắc hẳn rằng chính bạn sẽ tránh được các hàng giả, hàng nhái của các cửa hàng không có đáng tin ở trên thị trường rồi. Cảm ơn nhiều bạn đã và đang tham khảo bài viết. Chúc những bạn thành công cùng với lựa chọn được một chiếc mobile chính hãng xinh xắn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11