Bấm mí mắt vĩnh viễn là một thủ thuật nhẹ nhàng,không đau và không cần nghỉ dưỡng. Hiện nay với kỹ thuật bấm mí mắt của Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không những không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch mà còn mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn được ứng dụng vào thẩm mỹ làm đẹp ở các địa chỉ thẩm mỹ lớn hàng đầu tại Hà nội, các bác sĩ đã trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng bấm mí cho khách hàng rất thành công.

Có thể bạn quan tâm: Trị thâm quầng mắt

Ưu điểm vượt trội của bấm mí vĩnh viễn

Địa chỉ bấm mí mắt vĩnh viễn mang lại đôi mắt 2 mí đẹp

Tại Việt Nam, bấm mí có mặt hầu hết ở các địa chỉ thẩm mỹ, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Vậy, bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất. Hiện nay với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, thẩm mỹ viện Đông Á được lựa chọn hàng đầu của những eva thông thái. Đây là một trong những cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động thẩm mỹ viện Đông Á chú trọng đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng khang trang và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chị em lựa chọn bấm mí mắt vĩnh viễn tại đây có thể hoàn toàn yên tâm vì quy trình làm đẹp được tiến hành khoa học, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
Ý kiến khách hàng khi đã bấm mí vĩnh viễn

Linh Đan- Nghệ An : “ Tôi thực sự ngạc nhiên vì kết quả khi sử dụng phương pháp bấm mí vĩnh viễn này. Công nghê này giúp mí rõ hơn, đẹp và mắt của tôi cũng to hơn trước nhiều, thích nhất là ai cũng bảo rằng không nhìn ra được là tôi đã thẩm mỹ.

Minh Phương : Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ không thể thay đổi được đôi mắt mí lót bẩm sinh của mình. Nhưng thật may mắn vì sau khi được tư vấn thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, tôi đã có được đôi mắt hai mí như mong ước. Quả là đáng mừng.

XEM THÊM: Mắt xếch là mắt như thế nào ?

==> Cách làm giảm bọng mắt dưới