Có phải bạn đang cần thay mặt kiếng , cảm ứng Nokia Lumia 900, 920, 925 chĩnh hãng?
Trong cuộc sống ngày càng trở nên tiên tiến và smartphone trở thành một công cụ hữu dụng không thể thiếu. Sẽ ra sao nếu máy bạn gặp khó khăn , không thể dùng tiếp? Công việc Thay mặt kính lumia 925 làm ăn, gọi tại chỗ với bạn bè, người thân? Thật bực mình nếu bạn chẳng may làm rớt máy và khiến nó bị hỏng hỏng mặt kiếng , lỗi màn hình.
Bạn đang kiếm một trung tâm máy Thay mặt kính lumia 925 chất lượng chuyên nghiệp để xử lý tình trạng trên? Không cần phải mất khoảng nữa, hãy đến cửa hàng MaxMobile trung tâm để được tư vấn trực tiếp về tình trạng hư hỏng của máy và có hướng giải quyết tuyệt vời nhất .

Bảng giá thay mặt kính tại MaxMobile cửa hàng STT Loại sản phẩm Giá thành hỗ trợ bảo hành 1 Nokia Lumia 900 gọi trực tiếp tại chỗ 3 tháng 2 Nokia Lumia 920 gọi trực tiếp 3 tháng 3 Nokia Lumia 925 gọi tại chỗ 3 tháng dịch vụ thay mặt kiếng cảm ứng Nokia Lumia 900, 920, 925 giá ưu tiên tại MaxMobile MaxMobile chuyên thay mặt kính được triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình, thay mặt kiếng , thay cảm ứng các dòng máy điện thoại , đặc biệt chuyên xử lí các dòng nokia Lumia 900, 920, 925. Với đội ngũ kỹ thuật Thay mặt kính lumia 925 giá bao nhiêu có nhiều năm tay nghề trong nghề và được lumia 925 sự tương trợ các công nghệ tự động tiên tiến chuyên dụng cho việc sửa chữa thay thế phụ kiện cho smartphone chắc chắn sẽ làm giá bao nhiêu vừa lòng bạn .
Khi đến cửa hàng MaxMobile, bạn sẽ được kĩ thuật viên test máy và tương trợ về tình trạng máy, giải pháp xử lý những hỏng hại, mức giá sửa chữa ... Sau khi thay xong bạn có khả năng test lại nếu không sử dụng lòng kỹ thuật viên trung tâm có khả năng đổi mới cho bạn . Hoàn tiền 100% nếu thay mặt kiếng , cảm ứng Nokia Lumia 900, 920, 925 không hàng công ty hoặc không đạt tiêu chuẩn .
Với tiêu chí hân hạnh khách đến vừa lòng khách đi cửa hàng xin đảm bảo về giá ưu tiên cho quý vị vì thế hãy gọi tại chỗ qua hotline của cửa hàng để biết giá cho từng sản phẩm. Hãy đến với trung tâm để thay mặt kính , thay màn hình máy bạn ngay hôm nay.