Câu hỏi: Cháu muốn đi bấm mí để được sở hữu con mắt hai mí, tuy nhiên cháu hơi lo không biết bấm mí mắt vĩnh viễn ? Mong sớm tiếp nhận câu hỏi của bác sĩ. (Phương Anh – Nghệ An).

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến!

giờ, xu thế làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc càng ngày càng được nhiều người lựa chọn, trong số đó phải kể đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Để bắt kịp xu thế và nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ tốt nhấthàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và vận dụng thành công giải pháp phẫu thuật bấm mí mắt mới - Dove Eyes - mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

phương pháp bấm mí mới này dựa trên những kết quả của biện pháp bấm mí Hàn Quốc trước đây, đồng thời có những đặc tính ưu việt, tiền tiến hơn để mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện, làm chấp thuận mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Sự khác biệt lớn nhất là về kỹ thuật bấm mí. Công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết vững bền giữa da mí vào sụn mi và được một mực vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn chắc chắn nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả vĩnh viễn.

Trong khi đó, biện pháp bấm mí Hàn Quốc bình thường lại tạo sự kết liên từ da vào cơ nâng mi. Do quy trình vận độ của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả giữ được 3-5 năm. Do đó, bạn có thể vận dụng biện pháp bấm mí có đau không để chóng vánh được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp thiên nhiên duy trì đến trọn đời nhé!

Đây là công nghệ làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc và đã từng làm mưa làm gió ở xứ sở Kim chi, hàng ngàn cô gái ở sơn hà này đã thay đổi sắc đẹp một cách rõ rệt nhờ làm đẹp “cửa sổ tâm hồn”. Trước đây, ước ao được sở hữu đôi mắt đẹp long lanh như các nữ minh tinh màn bạc luôn trở thành xa vời với phụ nữ Việt Nam, bởi mức hoài đi lại và thực hành thẩm mỹ quá đắt đỏ. hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa với sự giao thoa các nền văn hóa và đàm luận các công nghệ tiền tiến có biểu đạt thực hóa giấc mơ làm đẹp của các cô gái.

Hy vọng với những thông báo trên sẽ giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?”. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện sài gòn venus gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.