1. Giảm Nhiệt
Phim cách nhiệt Solar Master là giải pháp hiệu quả nhất giúp quý khách hàng giảm thiểu nhiệt lượng không mong muốn của ánh sáng mặt trời xâm nhập qua các cửa sổ của mình. Nó có thể chống nhiệt lên đến 78% trên mặt kính chưa qua xử lý, đồng thời giúp kiểm soát các điểm nóng và làm mát những vùng phơi nắng trong nhà hoặc văn phòng của quý khách hàng.

2. Giảm Phai màu & Bảo vệ Sức khỏe
Phim cách nhiệt Solar Master ngăn chặn đến 99% tia cực tím, đồng thời giảm rõ rệt nhiệt lượng xâm nhập vào phòng. Những tính năng này giúp bảo vệ các đồ dùng nội thất giá trị và mui xe hơi khỏi bị phai màu đồng thời cung cấp một “tấm chắn” bảo vệ làn da của quý khách hàng trước những tác động có hại của ánh nắng mặt trời.

3. Không còn Chói mắt
Bất kể nguồn gốc của ánh sáng chói – ánh nắng trực tiếp, ánh sáng phản xạ từ tuyết, nước hoặc các tòa nhà xung quanh – giải pháp của phim cách nhiệt Solar Master hoàn hảo sẽ giúp quý khách hàng thoát khỏi những tia sáng chói mắt khó chịu.

4. Tiết kiệm Năng lượng
Khả năng giảm thiểu độ chênh về nhiệt độ do ánh nắng mặt trời quá mạnh gây ra chính là nguyên nhân khiến nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng ưa chuộng sử dụng phim cách nhiệt. Việc giảm thiểu nhiệt lượng thất thoát sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và hạ thấp chi phí năng lượng.


5. Nâng cao Độ an toàn
Các tai nạn, ảnh hưởng của môi trường và những hành vi phá hoại có thể biến một khung cửa kính thành những mảnh kính vỡ có khả năng đe dọa đến tính mạng con người bất cứ lúc nào. Phim cách nhiệt Solar Master có thể phục vụ quý khách hàng trong vai trò một tấm “lưới an toàn” bằng cách giữ lại tất cả các mảnh kính vỡ, không để chúng vương vãi ra ngoài.

6. Nâng cao Vẻ mỹ quan
Cho dù đó là một tòa nhà mang dáng vẻ hiện đại hay một kiến trúc đồng nhất, thì sản phẩm phim cách nhiệt Solar Master đều có thể nâng cao vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng của quý khách hàng.


7. Nhanh chóng và Dễ dàng
Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp rất nhanh chóng và đơn giản. Cuộc sống hàng ngày hoặc lịch làm việc của quý khách hàng sẽ được đảm bảo. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt của Solar Master đều được lắp đặt bởi những nhà lắp đặt chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản.

Công Ty TNHH TM - DV PCN Tân Quang Thái
Trụ sở: 831 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3862647796 - Fax: (08) 3868 1196
Mobile: 0913 036 163 | 0933 68 9797
Email: solarmastervietnam@gmail.com
Website: solarmaster.com.vn