Mê mẩn gương mặt trái xoan với chiếc cằm đẹp, nhiều chị em có điều kiện không ngại chi ra hàng chục triệu đến những thẩm mỹ viện uy tín để chỉnh trang lại sắc của mình. phần lớn họ tụ tập vào độn cằm V line như một xu thế chung của đàn bà Châu Á.

Bảo Anh 25 tuổi viên chức một công ty về Truyền thông, đi làm trở lại sau hơn 1 tháng xin nghỉ, văn phòng cô không ngớt xôn xao bàn tán về sự thay đổi trên khuôn mặt của cô, làm thế nào để cô trang điểm có một gương mặt thay đổi nhanh đến như vậy? Thi thoảng Bảo Anh đang làm việc, lại có một nhóm chị em đến hỏi han và “mục sở thị” khuôn mặt trái xoan thon gọn, chiếc cằm đẹp mềm mại như sao Hàn của người đẹp 25 tuổi này. Khỏi phải nói, Bảo anh hãnh diện thế nào khi cô vừa giải phẫu gọt mặt, độn cằm Hàn Quốc thành công tại một trung tâm thẩm mỹ lừng danh trên Quận 5- Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Được biết, ý định gọt mặt làm cằm xuất hiện trong Bảo Anh từ hơn 1 năm trước, khi người yêu cô giới thiệu và hình thức làm đẹp này. Mặt Bảo Anh nhìn qua thì thấy tròn, má phính như em bé. Nhưng nhìn ngang mới thấy cái xương hàm bành vuông của Bảo Anh không được hấp dẫn cho lắm.

Sau thời kì nghe ngóng, tìm hiểu từ bạn bè, Bảo Anh đã đến làm đẹp tại trọng tâm thẩm mỹ Sài Gòn Venus và được các bác sĩ chuyên môn có tiếng trực tiếp làm giải phẫu gọt mặt, độn cằm. Qua các xét nghiệm và hơn 1h giải phẫu, gương mặt đã được giải phẫu thành công với giá thành trọn gói khoảng 80 triệu.

Sau hơn 2 tuần phẫu thuật, mặt Bảo Anh vẫn sưng vếu và đau. Hoang mang về việc đó, cô phải gọi điện hỏi nhưng bác sĩ đều khuyên là một thời kì sau sẽ có hiệu quả. Thật may là sau 1 tháng rưỡi xin nghỉ việc, mặt Bảo Anh đã hết sưng và có thể đi ra đường. “Nói chung bây giờ mặt mũi mình ổn định rồi. Thấy đẹp và thon hơn trước. So với mặt tròn như cái đĩa trước đây thì đã đẹp hơn nhiều rồi. Còn chuyện đau nhức thì không tránh khỏi đâu” – Thi nói.

Người đẹp văn phòng này nói thêm: “Vì gọt thẳng vào xương nên đau lắm. Phải sau 1,2 tuần mặt mới hết sưng đấy. Lúc mới làm xong mình hãi lắm, sưng như quả bóng, cái đầu to đùng trông rất quái dị. bởi thế, chị em nào sắp đặt nghỉ làm được ít nhất 1 tháng thì hãy nghĩ đến việc gọt mặt nhé” – Bảo Anh quả quyết nói.

Hơn một năm trước, thấy nhiều chị em bạn bè rủ nhau sang Thái giải phẫu gọt mặt, độn cằm, Phạm Hương – 28 tuổi (thị thành Đà Lạt) cũng phấn khởi đi tân trang lại chiếc cằm chữ điền như đàn ông của mình. Để thực hiện ý định, bà mẹ 1 con này đã phải dành nhiều tháng liên tiếp đọc hết những chủ đề san sẻ kinh nghiệm sang Thái giải phẫu gọt mặt, độn cằm. Tuy nhiên Hà phát hiện là ngay tại Quận 5 tỉnh thành cũng có trọng tâm thẩm mỹ có uy tín. Qua tìm hiểu thêm với những người đã thực hành gọt mặt độn cằm, Hương quyết định thực hành độn cằm ngay tại trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Venus, Quận 5 thành thị Hồ Chí Minh. Kết quả cũng thật đáng bất thần, Phạm Hương đã thực hiện giải phẫu an toàn sau hơn một tháng.

Hương cho biết: “Mình cực thích khuôn mặt của các diễn viên Hàn, nhìn mềm mại nữ tính khủng khiếp. Mình cũng đi tham vấn ở một thẩm mĩ viện thì được thầy thuốc tham mưu có thể sang Hàn để làm giải phẫu gọt mặt là chuẩn nhất. Nhưng thấy bảo sang Hàn tốn kém, phải 260 triệu mới đủ các uổng nên mình quyết làm luôn ở tỉnh thành để có giá mềm. Dù tốn kém nhưng mình vẫn đi vì chỉ cần an toàn và đẹp hơn là trên hết”.

Đầu năm 2012, Hương đã tiến hành độn cằm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Venus, biến khuôn mặt chữ điền của cô cân đối hơn. Tại đây, theo gợi ý của bác sĩ phẫu thuật, Hà đồng ý tiến hành phẫu thuật với 2 bước: gọt cơ hàm, độn cằm. sang trọng ca đại phẫu cực khó và phức tạp, Hương đã biến khuôn mặt chữ điền nhân đức thành khuôn mặt thon nhỏ, phong thanh như những hotgirl bây giờ.

Nếu bạn muốn sở hữu trong tay bí quyết làm đẹp như những người đã thành công ở trên, vui lòng can dự với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

trung tâm THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 08 668 17162- 0901456288
Hotline: 0908 456 668