phí tổn nâng mũi không giải phẫu giá bao lăm, được nhiều chị em đặc biệt quan tâm khi muốn đi nâng mũi. Vậy chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền hiện nay để giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu về nâng mũi không giải phẫu là gì từ đó mới hiểu rõ hơn về giá cả của phương pháp này trong bài viết sau đây.

Nâng mũi không giải phẫu là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho những cô nàng sợ đau nhưng yêu làm xinh xắn

Nâng mũi không cần giải phẫu là cách nâng mũi bằng tiêm chất liệu độn filler, bao gồm Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao hiệp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là một phương pháp rất đơn giản, chóng vánh và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc thông thường.

Ưu điểm của nâng mũi không giải phẫu.

– Do đặc điểm Restylane có bản tính là chất thiên nhiên thân thiện với thân nên không gây kích ứng da tuyệt đối an toàn với cơ thể .

– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thời sau khi tiêm.

– Không giải phẫu.

– Không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không giải phẫu bằng chất làm đầy filler (Radiesse) chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 18 tháng. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng. Điều này làm chị em e sợ và phải đến thẩm mỹ viện tiến hành cứ mỗi 1 năm 1 lần rất phiền phức. Để có kết quả nâng mũi xinh xắn thiên nhiên lâu dài theo thời kì bạn có thể tham khao một số phương pháp nâng mũi tiêu biểu tốt nhất hiện là nâng mũi s line cho kết quả nâng mũi lâu dài, cánh mũi hình chữ s cho sống mũi cao hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi không giải phẫu bao lăm tiền ?

Tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vào mà có những mức giá khác nhau.

Với mỗi loại chất liệu độn, giá thành cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không giải phẫu tại mỗi thẩm mỹ viện cũng khác nhau. Ngoài ra, dù cùng sử dụng một loại chất liệu độn nhưng mỗi địa chỉ lại báo giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có hàng ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất, công nghệ đương đại bảo đảm mang lại giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách hàng với một cánh mũi cao đẹp tự nhiên.

Nếu có gì thắc mắc, xin bạn vui lòng liên quan với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được thầy thuốc trực tiếp thăm khám và tham vấn miễn phí.

Chúc quý khách sức khỏe – trẻ xinh !!