Dưới tác động của môi trường và thói quen sinh hoạt, những nếp nhăn có thể xuất hiện cho dù bạn ở lứa tuổi nào đi nữa.

Tẩy tế bào chết trên da mặt
Hầu hết mọi người thường quên là nên tẩy da chết đều đặn để không làm tắc lỗ chân lông và giúp tạo ra các tế bào mới. Để trị nhăn da mặt bạn hãy tẩy da chết một lần một tuần nhé.
Dùng nước cà rốt, nước củ cải đường và dầu dừa
Nếu bạn muốn cho da một sự tái hiện tuyệt vời, hãy dùng nước cà rốt, củ cải đỏ và dầu dừa. hỗn hợp này sẽ đem lại sự sống cho da và giảm đi các loại nếp nhăn mà bạn hay nhìn thấy.
Mát-xa mặtBạn không cần phải dành ra một số tiền lớn để tới những tiệm massage da mat chuyên nghiệp mà hoàn toàn có thể tự làm ở nhà. Mát-xa trán, quạ, má, cằm theo hướng vòng tròn, điều này sẽ giúp máu lưu thông và da trở nên hồng hào hơn đấy.
Uống nhiều nước
Các loại cocktail có thể có hương vị thơm ngon nhưng uống nhiều thì không tốt chút nào. Thay vào đó bạn nên thế uống nhiều nước chín để tốt cho da cũng như thân. Khoảng 6-8 ly nước mỗi ngày là điều cần thiết đấy!
Bảo vệ da khỏi nắng

Một bước chẳng thể thiếu trong việc làm đẹp da đó là bảo vệ da khỏi tác hại của nắng, dù cho bạn chỉ ra bên ngoài có vài giờ. Bôi kem chống nắng khoảng 20-30 phút trước khi ra khỏi nhà nhé!