Bề mặt bên ngoài có hai dạng để chọn lựa là kiểu da lỳ, hay có thể là chất kaki vân sần, ở trong mềm và mịn, ở mép nắp đậy có tráng giảm thiểu rủi ro bong tróc gây mất thẩm mỹ. Phụ kiện điện thoại là chọn lựa không gì tốt hơn cho những người muốn bảo vệ Smart Phone nhưng lại không thích chọn lựa ốp lưng Samsung S5 bởi thường thì sản phẩm này cho người sở hữu dế khungr cảm giác cứng nhắc khô khan trừ một vài sản phẩm ốp lưng đã được trang chí thêm họa tiết bắt mắt tinh xảo. Bao da được cả trai và gái chọn lựa tuy nhiên số nhiều phái yếu sẽ chọn lựa bao da Sview làm phụ kiện cho di động.

Bao da sview galaxy S5 lựa chọn loại da mềm, thiết kế gắn chip không dây thực hiện mọi tính năng đấy là nhận điện thoại, mở camera, tin nhắn... mà không cần phải quay ngược nắp bao da. SView điện thoại S5 cho là phụ kiện bao da có chức năng loại bỏ nguy cơ xước camera tuyệt vời nhất. Bề mặt ở trong cũng như mặt ngoài chống thấm tốt vô cùng dễ làm sạch khi dính bụi.

Đậy nắp lại tự động chuyển sang dạng màn hình thu gọn. Chụp ảnh hoặc quay phim ở ngay màn hình bé khá nhanh chóng mà chẳng mất thao tác mở nắp Sview. Bao da SView Cover S5 dùng chất liệu da mềm, mép có chỉ khâu làm tăng độ bền, mép nắp lưng được sản xuất với kích thước rộng hơn di động nên giảm thiểu được trầy xước ở phía viền.

Không giống ốp viền Galaxy S5 chỉ có thể loại bỏ nguy có hư hại phần viền với Sview Cover điện thoại được bảo vệ tốt hơn cả 2 mặt trước cũng như sau. Nên là mọi người sẽ chẳng cần thiết vấn đề phải dán thêm kính cường lực S5 để tiết kiệm 1 khoản chi phí nho nhỏ. Bao da sview Galaxy S5 hàng xịn sử dụng chất liệu tổng hợp bề mặt da lỳ. Bao da SView di động chính hãng thiết kế cho cảm ứng thông minh S5 hình dạng mở ngang, cực mỏng, cầm tay nhẹ nhàng đem lại sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

Bao da Samsung S5 cửa sổ Sview con đẻ Samsung giúp người sử dụng có thể mở chức năng chụp ảnh, nghe có thể bỏ qua điện thoại, nhận thông báo tin nhắn trực tiếp ở trên màn hình xinh xắn ở phía trước. Điều này khá là thuận tiện và nó có thể giảm thiểu thời gian, thao tác cho người sử dụng nhất là những người bận rộn chẳng có thời gian.

Bao da Sview S5 chính hãng dạng mở ngang, phần trước có một cửa số vừa phải thao tác tất cả tính năng thông minh, bao da làm bởi Samsung dùng ổn định với tất cả thế hệ hệ điều hành android. Hình dạng của bao da cho Galaxy S5 vẫn nguyên bản vẻ ngoài của mọi kiểu Sview ra đời trước đấy của Samsung có 1 điều duy nhất là phụ kiện này chỉ có thể dùng cho dòng di động này mà không có khả năng sử dụng với bất kỳ dòng di động nào khác.

Hình ảnh sản phẩm: