Hỏi: Mình tên Thu Hà đang làm việc tại Vĩnh Long. Mình định đi giải phẫu nâng ngực bằng phương phápnang nguc ko can phau thuat tại HCM. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp mình về địa chỉ nâng ngực không phẫu thuật ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn ?

Em xin cảm ơn !

Thu Hà - Đồng Tháp

Đáp: Thu Hàthân mến ! Câu hỏi của Hà Bá về nâng ngực không cần phẫu thuật được Sài Gòn Venus giải đáp như sau:

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân là xu hướng làm đẹp gò bồng đảo được nhiều người ưa chuộng áp dụng hiện nay. Bởi xu hướng này, không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, xâm lấn, hay để lại sẹo hoặc ảnh hưởng tới chức năng bình thường của bầu ngực. Đồng thời, nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân còn có thể cùng một lúc cho hai tác động vừa làm tăng kích thước gò bồng đảo như mong muốn, vừa giúp làm giảm mỡ hiệu quả tại vùng lấy mỡ.

Vậy tại Sài Gòn nâng ngực không phẫu thuật ở đâu tốt nhất ?

Tại TP.HCM hiện có nhiều bệnh viên thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân rất thành công. Và trong những trung tâm thẩm mỹ đó, TMV Sài Gòn Venus sẽ là địa chỉ thẩm mỹ số 1 dành cho bạn.

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus là thẩm mỹ viện đáng tin cậy để bạn lựa chọn và tiến hành nâng ngực không phẫu thuật bằng mở tự thân. Sài Gòn Venus là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, khi đã tiến hành phẫu thuật thành công hàng trăm ca nâng ngực bằng mỡ tự thân, mang đến bầu ngực đẹp tư nhiên, ổn định lâu dài và những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đã tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từng nhiều năm tu nghiệp và công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước sẽ mang lại cho khách hàng kết quả ấn tượng nhất.

Mọi thắc mắc về phương pháp nâng ngực không phẫu thuật khách hàng có thể liên hệ hotline: 0908 459 668 – 0902 357 486 để được tư vấn trực tiếp.