Căn hộ Hoàng Gia tòa chung cư Royal City R6 là tòa Căn hộ cuối cùng được xây dựng và mở bán tại Vinhomes Royal City, khu căn hộ hạng sang R6 Royal City hội tụ tối đa những ưu việt của các dự án của Vinhomes. R6 Royal City tọa lạc kiêu hãnh ở vị trí mặt tiền Khu đô thi Royal City với giao thông tiện lợi và tầm nhìn rộng thoáng ở bốn phía, tòa R6 mang thiết kế đột phá với "giếng trời thông tầng" độc đáo, đảm bảo thoáng khí và ánh sáng tự nhiên cho tất các không gian sinh hoạt.

Tổng quan tòa R6 Royal City

Căn hộ tại tòa R6 Royal City có diện tích đa dạng 54m2 đến 154 m2, thiết kế 19 căn hộ/mặt sàn.
Đặc biệt điểm "khác biệt" của tòa R6 Royal City với tất cả các Tòa R1 - R5 là chủ đầu tư đã thiết kế lại toàn bộ và có thiết kế "thông tầng" với diện tích 136m2 để đảm bảo tất cả các căn hộ có ánh sáng tự nhiên và có Vườn treo cây từ tầng 5 đến tầng 30.
Khu căn hộ R6 mang nhiều điểm độc đáo: diện tích linh hoạt, thiết kế đột phá, mọi tiện nghi đạt tiêu chuẩn hạng sang tương đương Khu căn hộ sang trọng bậc nhất Việt Nam, Vinhomes Nguyễn Trí Thanh - Hà Nội.
Có lối đi riêng xuống tầng hầm để xe chung của Khu đô thị.
Mỗi căn hộ đều được bố trí khoa học, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu, điều hòa âm trần chuông hình, khóa thông minh ba lớp bảo vệ,...

Tòa nhà R6 chung cư Royal City được chủ đầu tư đã triển khai thiết kế cao 30 tầng, được bố trí 8 thang máy trong đó có 2 thang hàng và 4 thang bộ cao cấp tốc độ cao phụ vụ việc đi lại cho các cư dân sống trong tòa R6. Mỗi căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, các căn hộ tòa R6 được thiết kế theo phong cách Nội Thất Tân Cổ Điển Sang Trọng.

Thông tin chi tiết: bán chung cư Royal City từ R1 – R6