Sa Pa (Lào Cai) là thị trấn nghỉ mát thuộc tỉnh Lào Cai ở độ cao 1600 m so với mặt biển, có khí hậu ôn đới, nhiệt độ trung bình từ 15 đến 18 độ C, quanh năm mát mẻ, mùa đông có tuyết nhẹ. Từ những năm đầu thế kỷ người Pháp đã tìm thấy sức hấp dẫn của Sa Pa về cảnh quan, khí hậu và nguồn nước…. vì thế du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc Pháp của hơn 200 biệt thự nghỉ má. Sa Pa, một địa danh nguyên sơ với làng bản của các dân tộc ít người như H’Mông, Dao, Tày, Xá Phó… với Thác Bạc, cổng Trời, cầu Mây, hang Gió, núi Hàm Rồng… xứng đáng là một nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người dân miền núi.

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH SAPA 4 NGÀY 3 ĐÊM

NGÀY 01: HÀ NỘI – LÀO CAI

05h30: Hướng dẫn viên và xe ô tô đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi SaPa, quý khách nghỉ ăn trưa trên đường. 17h00: Đến Sapa, quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: DU LỊCH SAPA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

06h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn Quý khách nghỉ ngơi hoặc tham quan thành phố. Quý khách ăn trưa tại khách sạn.Chiều: Xe đưa quý khách tham quan Bản Cát cát, Thác Bạc. Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn

Xem thêm: Đi du lịch sapa bằng ô tô

NGÀY 03: SAPA – LÀO CAI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng, quý khách cùng với Hướng dẫn viên chinh phục núi Hàm Rồng – ngắm cảnh thành phố SaPa trong sương sớm, thăm Vườn Lan, sân Mây. Ăn trưa.

Chiều: quý khách tự do đi chợ SaPa

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04: LÀO CAI – HÀ NỘI

05h00: Quý khách trả phòng, lên xe, đoàn khởi hành về Lào Cao, ăn sáng, sau đó xe đưa quý khách về Hà Nội. Quý khách ăn trưa tại Phố Giàng.

18h00: Về Hà Nội, kết thúc chuyến đi, tạm chia tay và hẹn gặp lại!

Tìm hiểu thêm: Du lịch hạ long