Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp đem lại một dáng mũi cao, thanh thoả và hài hòa với khuôn mặt, nhờ sự phối hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh vật học định hình và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn từ thân là sụn được lấy từ chính thân thể khách hàng, có độ xứng cao, do đó nâng mũi bọc sụn an toàn giúp khắc phục triệt để các biến chứng thường gặp ở các phương pháp cũ trước kia như mũi bóng đỏ, đầu mũi lộ rõ hay bị lệch,…. bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

-Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ nâng mũi bọc sụn được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp kết nạp chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình giải phẫu khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự chấp thuận

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo âu những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hành một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,… để tạo đồ dày, vững chắc cho đầu mũi thật mềm mại, thiên nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

Nếu còn gì chưa rõ hay muốn được tham vấn thêm, bạn có thể giao thông với chúng tôi qua số điện thoại 0866 817 162 -0901 456 288 (hay hotline 0908 459 668).