Để tăng tuổi thọ cho điện thoại của bạn một cách an toàn cũng như sử dụng nó được bền thì bạn cần dán màn hình, mua ốp lưng cũng như bảo vệ pin một cách hợp lý với bài chia sẻ này

Hiện nay những chiếc smartphone trở thành những vật bất ly thân của mọi người, nó trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Nhưng bạn đã thật sự biết cách bảo quản tốt những chiếc điện thoại yêu quý của mình chưa? Bạn có chăm sóc tốt những chiếc iPhone 6 lock Nhật hay bạn thường lãng quên việc vệ sinh sạch sẽ cho chúng. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách làm tăng thời gian sử dụng iPhone 6 lock Nhật của mình.

Dán màn hình, ốp lưng cho điện thoại
Bạn là một khách hàng thông minh, nhưng bạn đã có nhiều kiến thức về việc bảo vệ tốt cho chiếc điện thoại của mình chưa? Điều này vô cùng quan trọng, tuổi thọ của iPhone 6 khóa mạng phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc chúng. Bạn có muốn sử dụng một chiếc iPhone 6 lock Nhật lâu ngày nhưng nhìn lại như mới không? Tôi chắc chắn rằng ai trong số chúng ta cũng đều muốn điều đó. Chính vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tránh bị trầy xước.
Hiện nay, những chiếc iPhone 6 Plus khóa mạng với màn hình cảm ứng lớn rất dễ bị trầy xước khi bạn để trong túi hay vô tình làm rơi chúng. Để khắc phục điều này, bạn cần sắm cho điện thoại những chiếc bao da hay những chiếc ốp lưng để điện thoại của bạn được bảo vệ một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cần chú ý không để chung điện thoại của mình cùng những vật sắc nhọn và bạn cần thận trọng hơn tránh va đập hay rơi máy từ độ cao. Bạn có thể bảo vệ màn hình cảm ứng tốt hơn bằng những miếng dán màn hình chịu lực, điều này giúp bảo vệ tối đa màn hình cảm ứng của bạn.
Thoát các ứng dụng ngầm, không sử dụng khi sạc pin để tránh chai pin

Một cách rất hiệu quả để pin của bạn không bị lãng phí không mục đích đó là bạn cần kiểm tra xem đã thoát tất cả những ứng dụng chạy ngầm trong máy chưa, sau đó khóa màn hình lại rồi mới cất máy đi. Điều này tuy rất đơn giản nhưng nó lại mang lại hiệu quả cực kỳ cao, chưa kể đến việc nếu bạn chưa khóa màn hình mà đã cất điện thoại đi, trong quá trình di chuyển sẽ chạm vào màn hình khiến chiếc điện thoại của bạn tự hoạt động không theo ý muốn, nghiêm trọng hơn bạn có thể vô tình gọi cho ai đó mà không hề biết. Chính vì vậy mà bạn nên tạo cho mình thói quen này để giúp cho điện thoại của bạn tránh bị những tai nạn ngoài ý muốn và tránh tốn pin không cần thiết.
Một điều bạn cần lưu ý và xử lý nhanh đó là khi bạn cảm thấy chiếc smartphone của bạn nóng hơn bình thường, điều này khá nguy hiểm bạn cần ngắt ngay nguồn của điện thoại và tách rời pin ra khỏi máy để tránh việc máy nóng quá phát nổ hoặc cháy máy. Và bạn cần làm mát ngay smartphone của mình. Nếu biện pháp làm mát không có tác dụng thì bạn cần đưa dế của mình đi gặp thầy thuốc có thể tuổi thọ pin của bạn đã hết. Bạn đã nghe những vụ đáng tiếc xảy ra do cháy nổ điện thoại chưa? Nên bạn cần lưu ý khi đang sạc pin không nên chơi game hay nghe điện thoại hoặc làm bất kỳ điều gì trên điện thoại để tránh những việc không hay xảy đến với bạn và cũng là để bảo vệ pin của bạn một cách hiệu quả nhất.

Để bạn có một ngày làm việc hiệu quả mà không lo dế của bạn hết pin khi cần, bạn nên cố gắng để điện thoại của bạn no pin trước khi bạn nghỉ ngơi. Điều này rất tốt cho pin điện thoại của bạn, nếu bạn sạc pin qua đêm, khi bạn ngủ pin điện thoại bạn đầy, bạn không thể rút sạc ra được và như vậy sẽ khiến pin điện thoại của bạn có thể bị chai. Chính vì lý do này bạn nên sạc điện thoại trước khi bạn đi ngủ để đảm bảo pin của bạn được no và hôm sau bạn sẽ có pin đủ sử dụng cho cả ngày.
Tốt nhất bạn nên tạo cho mình những thói quen bảo vệ điện thoại của mình ngay từ lúc này để điện thoại của bạn luôn đồng hành bên bạn. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm nhiều cách tăng tuổi thọ cho iPhone 6 lock của mình. Nếu bạn không muốn chiếcdế của mình mới sử dụng đã như chiếc smartphone cũ thì các bạn hãy cùng chúng tôi sử dụng những cách dưới đây để làm tăng tuổi thọ cho lock Nhật yêu của mình ngay từ lúc này nhé