Hãy lựa chọn cho mình một thỏi son Shu Uemura, bạn sẽ không mất thời gian và tiền bạc vô ích, một thỏi son mơ ước của nhiều cô gái, bao bì nhỏ gọn, tinh tế, chất son mịn và mưost trên môi như nhung, bền màu suốt nhiều giờ, hẳn là bạn sẽ rất nổi bật, tươi tắn cả ngày dài,

Son Shu Uemura đủ loại

Son Shu Uemura (3,4g) – Dòng son của Nhật với cải tiến mới chất son lì hơn, lên màu nổi bật, bám vào môi và bền màu hơn, các bạn có màu da môi sậm màu, khó lên màu hoặc cần một cây son có khả năng lên màu trung thực hơn dòng cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng son đẹp, lành tính nguyên bản như cũ thì Shu Uemura Rouge Unlimited Matte Lipstick là lựa chon tuyệt vời cho bạn.

Những đặc tính nổi bật của Son Shu Uemura bạn đọc để biết tại sao nhiều người yêu son Shu vậy nhé:

– Chất son siêu lì, màu lên chuẩn xác, giữ màu lâu, đánh lên môi cho cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, dưỡng ẩm. Chất son mềm mượt, lướt trên môi cực kì dễ dàng, chỉ lướt son 1 lần là màu lên chuẩn xác như trên thỏi. Do là son lì nên hầu như không có độ dưỡng, tuy nhiên cũng không làm môi khô. Điểm cộng của em này là dù lớp dưỡng môi có hơi bóng thì đánh son lên màu vẫn chuẩn như thường, chỉ có thêm độ bóng nhẹ do lớp dưỡng môi chứ không còn lì hoàn toàn nữa.
– Vỏ son làm bằng nhựa giả kim loại lì, ở ngoài là lớp nhựa trong một thiết kế đơn giản, hiện đại. Thỏi son cầm nhẹ tay, nắp đóng mở chắc chắn, vặn son lên xuống rất dễ dàng mà dùng đến hết son cũng không hề lỏng lẻo. Đầu son bằng, giúp dặm son lên môi để có màu son lì đẹp.
– Son Shu Uemura hoàn toàn không chứa chì (100%) bởi hãng nổi tiếng về chăm sóc và các sản phẩm tự nhiên. Đây là dòng son rất lành cho môi. Mỹ phẩm đặc biệt là các thỏi son màu chứa khá nhiều chì khi đánh thường xuyên hàng ngày bạn đã bị hấp thụ không ít những chất độc hại cho cơ thể, với Son Shu Uemura chiết xuất tự nhiên các bạn có thể tah hồ sử dụng mà vẫn yên tâm không lo môi bị khô, nứt nẻ và bị thâm do các loại hóa chất trong son gây ra.