Cắt mí Hàn Quốc và bấm mí mắt là hai phương pháp đang thịnh hành để tạo đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn, quyến rũ. Nhưng tuyển lựa phương pháp nào hợp với bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi “Cắt mí và nhấn mí mắt dịch vụ nào tốt hơn?” nhé!1. Khái niệm về cắt mí hàn quốc và bấm mí Hàn Quốc
cắt mí mắt là gì?
cắt mí hàn quốc là một tiểu phẫu nhỏ, tổng thời kì làm dịch vụ này từ 30 - 40 phút. Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn, đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí truyền thống ra đời sớm nhất.
Bấm mí là gì?
Bam mi Han Quoc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật ra đời tại Hàn Quốc. Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ chóng vánh tạo liên kết giữa da và cơ mi mắt bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và liên kết chúng lại bằng chỉ tự tiêu. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí rất nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, nếp gấp mí mắt sẽ được hình thành rõ ràng tới từng milinet. Sau khi bấm mí, đôi mắt của bạn sẽ trông như vừa mới khóc, mắt sẽ hết sưng khoảng 1 tuần sau đó, bạn không cần kiêng khem gì, chỉ cần vệ sinh mắt là được.
2. Ưu điểm trổi của 2 phương pháp này


Ưu điểm của cắt mí hàn quốc:
- Đôi mắt to, mí sâu, sắc sảo
- Tiểu phẫu, an toàn, không gây sụp mí
- Mắt 2 mí tồn tại vĩnh viễn.
Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc:
- Tạo mắt hai mí hài hòa, cân đối với khuôn mặt
- Không giải phẫu, không đau, không để lại sẹo
- thực hiện mau chóng (15 phút)
- Tồn tại lâu dài ( Trên 10 năm)
3. cắt mí mắt và bấm mí áp dụng cho những trường hợp nào
Những trường hợp nên áp dụng bấm mí
- Người dưới 30 tuổi
- 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí
- Mắt hai mí nhưng chưa rõ ràng
- Da mí mắt mỏng, ít mỡ thừa.
Những trương hợp nào nên Cắt mí

- Muốn tạo mắt 2 mí vĩnh viễn
- 2 bên mắt tương đồng, không chênh lệch
- Có mỡ thừa ở mắt.