Hỏi: Tôi tên là Như Lan đang công tác và sinh sống tại Vũng Tàu, gò bồng đảo của tôi có phần khiêm tốn, sinh ra đã như thế. Tui đang mong muốn tiến hành phẫu thuật ngực tại Sài Gòn nhưng chưa biết phau thuat nang nguc bao nhieu tien tiền tại quận 9? Mong các anh chị tham vấn giúp !

Mỹ Mỹ– Vĩnh Long

Đáp: Như Lan– thân mến ! Câu hỏi của bạn phau thuat nang nguc bao nhieu tien được chúng tôi chuyên mục tư vấn thẩm mỹ làm đẹp của Sài Gòn Venus giải đáp như sau:

Phau thuat nang nguc gia bao nhieu ? Đây không chỉ là câu hỏi của riêng Như Lan mà đây còn là câu hỏicủa hồ hết chị em phụ nữ đang và đã có dự định tiến hành phau thuat nang nguc nội soi tại Việt Nam.

Tại quận 1 hiện giờ có rất nhiều thẩm mỹ viện đạt chuẩn được sở y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ. Mỗi thẩm mỹ viện điều trang bị các dụng cụ kỹ thuật, thiết bị, công nghệ cùng hàng ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề khác nhau. thành ra mức giá phẫu thuật ngực nội soi tại các thẩm mỹ viện có mức chênh lệch cao thấp.

Ngoài ra chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà khách hàng chọn lựa trước khi tiến hành giải phẫu cũng như sự chỉ định giải phẫu của các bác sĩ về từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Vậy tại quận 8chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu túi độn khách hàngtuyển lựa cũng như chỉ định giải phẫu của thầy thuốc đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi chị em. Ngoài ra, giá tiền nâng ngực nội soi còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch về chi phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ.

Tại TMV Sài Gòn Venushoài phau thuat nang nguc nội soi qua đường nách và đường rốn là có giá khoảng từ 45.000.000đ – 60.000.000đ

Để biết thêm chi tiết về giải phẫu nâng ngực nội soi bạn có thể can hệ: 0901 456 288 để được tham vấn và giải đáp.